จิน BTS ได้บริจาคเงินช่วยเหลือน้องหมาที่เป็นเหยื่อการทดลอง

จิน BTS ได้บริจาคเงินช่วยเหลือน้องหมาที่เป็นเหยื่อการทดลอง

จิน BTS ได้บริจาคเงินช่วยเหลือน้องหมาที่เป็นเหยื่อการทดลอง

จิน BTS บริจาคเงินให้กับองค์กร “Beagle Rescue Network” เพื่อช่วยเหลือสุนัขที่ทุกข์ทรมาณจากการตกเป็นเหยื่อของการทดลองกับสัตว์

จิน BTS เป็นหนึ่งในดาราเกาหลีไม่กี่คนที่เป็นส่วนหนึ่งของ UNICEF Honors Club ซึ่งหมายความว่า จิน ได้บริจาคเงินไปแล้วมากกว่า 100 ล้านวอน เป็นเวลาหลายปีที่เขาทุ่มเทให้กับองค์กรทุกเดือน อย่างที่จินพูด พ่อของเขาสอนให้เขามีน้ำใจและใจดีเสมอ

ในเดือนมีนาคม 2564 บีทีเอสได้เข้าร่วมในรายการวาไรตี้ “You Quiz on the Block” และจินได้รับรางวัลเงินก้อนโต ใน Weverse จินพูดติดตลกว่าเขากำลังจะอาบเงินนี้แทนน้ำ

อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 13 มกราคม ที่ผ่านมา มีการเปิดเผยถึงสิ่งที่เขาใช้จ่ายไปกับเงินนี้จริง ๆ ซึ่งทำให้แฟนๆประทับใจในความแสนดีของเขาเป็นอย่างมาก

องค์กร “Beagle Rescue Network” โพสต์เรื่องรับบริจาคจากจิน พวกเขาขอบคุณเขาและแนบรูปมาด้วย

องค์กรนี้ไม่ได้เป็นเพียงที่พักพิงสำหรับสุนัขทั่วไป แต่ได้รับการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันจากจิน “Beagle Rescue Network” ทำงานเพื่อปกป้องบีเกิ้ล จากการทดลองกับสัตว์และสร้างความตระหนักในเรื่องนี้ บีเกิ้ลมักจะตกเป็นเหยื่อของการทดลองกับสัตว์เนื่องจากชื่อเสียงของพวกมันในฐานะสุนัขสายพันธุ์ที่เชื่อฟังและให้อภัย

ก่อนหน้านี้จินยังได้บริจาคให้กับสถานสงเคราะห์สุนัขอีกแห่ง ยิ่งไปกว่านั้น สุนัขของเขาที่เสียชีวิตในปี 2560 นั้นก็มาจากที่พักพิงที่ถูกทิ้งร้าง แม้ว่ามันจะเป็นสุนัขที่ป่วยหนักและอ่อนแอ แต่ครอบครัวของจินก็ยังรักและรักษา ทำให้มันมีชีวิตที่ดีที่สุดที่สุนัขตัวหนึ่งจะมีได้เพราะจินและครอบครัวของเขา

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก