About Company – เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา – เว็บไซต์เกี่ยวกับ BTS เพื่อ ARMY

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์บทความของบังทัน (BTS) แหล่งรวมทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับวงบอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลีใต้อย่าง BTS เราได้นำข่าวสารล่าสุด บทสัมภาษณ์พิเศษ และข้อมูลเชิงลึกเบื้องหลังของวง BTS มาให้คุณ ได้ทำความรู้จักกับพวกเขามากขึ้น พร้อมกับการเจาะลึกเพลงต่างๆที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน หรือแม้กระทั่งรวมการแสดงที่ชวนหลงใหล และข้อความของพวกเขาที่สร้างแรงบันดาลใจ และเหตุการณ์และปรากฏการณ์ต่างๆที่ทำให้เกิดวงระดับโลกที่เรียกว่า BTS

ที่มาของวง BTS

BTS เป็นวงบอยแบนด์สัญชาติเกาหลีใต้ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 ได้ก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดอย่างไม่เคยมีมาก่อนในอุตสาหกรรมดนตรี ด้วยการแสดงที่มีเสน่ห์ และความสัมพันธ์ที่จริงใจต่ออาร์มี่ (ชื่อแฟนคลับ) ของพวกเขาได้ผลักดันให้พวกเขาก้าวไปสู่การเป็นวงบอยแบนด์ที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก BTS โดดเด่นด้วยการพูดถึงประเด็นต่างๆ เช่น การรักตนเอง สุขภาพจิต แรงกดดันทางสังคม และความรู้สึกและข้อความที่อยากจะสื่อสารผ่านเพลงของพวกเขา 

2023 BTS FESTA: 10th Anniversary — US BTS ARMY

ติดตามข่าวสารและข้อมูลต่างๆของ BTS

เว็บของเราถูกจัดตั้งขึ้นมาเพื่อให้อาร์มี่ได้เข้ามาติดตามข่าวสารและเช็คอัปเดตล่าสุดเกี่ยวกับวง BTS ทีมนักเขียนที่ทุ่มเทของเรามีจุดมุ่งหมายที่อยากให้คุณได้รับข้อมูลและข่าวสารใหม่ๆก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นผลงานที่กำลังจะมีขึ้น การประกาศทัวร์ต่างๆ และเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นอื่นๆเกี่ยวกับสมาชิกของวงที่ท่านไม่อาจรู้มาก่อน และเราหวังว่าท่านจะได้เป็นอาร์มี่อีหหนึ่งคนที่ได้รู้เกี่ยวกับความสำเร็จ รางวัล และเหตุการณ์ต่างๆที่สำคัญของ BTS ในขณะที่พวกเขายังคงทำลายสถิติและสร้างผลงานใหม่ๆออกมาเรื่อยๆให้เราได้ติดตาม

และเรายังจะนำคุณไปสู่เบื้องหลังพร้อมบทสัมภาษณ์พิเศษจากนิตยสารต่างๆ หรือจากการออกงาน ได้ทำความรู้จักกับสมาชิกของ BTS ในระดับที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการแบ่งปันความคิด แรงบันดาลใจ เรื่องราวในการสร้างผลงานต่างๆ การฝึกซ้อมการออกแบบท่าเต้น และการเตรียมการทัวร์ของพวกเขา ให้ราวกับว่าคุณได้ใกล้ชิดกับวงมากขึ้น

เรามุ่งเน้นไปที่การสร้างฐานแฟนคลับ BTS ด้วยเว็บไซต์นี้เพื่อเป็นจุดส่งเสริมให้มีการเชื่อมต่อกับเพื่อนสมาชิก ARMY จากทั่วโลกผ่านแบบสอบถามต่างๆ ส่วนแสดงความคิดเห็น และแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่อื่นๆ ให้อาร์มี่ได้แบ่งปันความรักที่มีต่อ BTS หรือแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และพูดคุยเกี่ยวกับเพลงและผลงานต่างๆของ BTS อีกด้วย

ครบวงจรในเรื่องของ BTS ไม่มีเฟคนิวส์

เว็บไซต์ของเรานั้นถือว่าเป็นปลายทางแบบครบวงจรสำหรับวง BTS ให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับโลกที่น่าหลงใหลของ BTS ผ่านการอัพเดตข่าวสาร เบื้องหลังในการทำงานและสร้างผลงาน บทสัมภาษณ์พิเศษ และเรื่องราวของพวกเขาไม่ว่าจะเป็นแง่ไหนก็ตาม อีกทั้งยังสนับสนุนเหล่าแฟนคลับอย่าง ARMY ให้ได้รับข่าวสารและข้อมูลต่างๆอย่างถูกต้องและไม่บิดเบือนความจริง อีกทั้งยังคอยยืนยันความสำเร็จของพวกเขา และอิทธิพลที่เกิดขึ้นจาก BTS เตรียมพร้อมที่จะเริ่มต้นการเดินทางท่องเว็บที่น่าตื่นเต้นของดนตรี แรงบันดาลใจ และแฟนคลับของวง BTS ไปด้วยกัน