7FATES: CHAKHO มียอดอ่านเปิดตัวทะลุ 15 ล้านใน 2 วัน สร้างสถิติสูงสุด

7FATES: CHAKHO มียอดอ่านเปิดตัวทะลุ 15 ล้านใน 2 วัน สร้างสถิติสูงสุด

7FATES: CHAKHO มียอดอ่านเปิดตัวทะลุ 15 ล้านใน 2 วัน สร้างสถิติยอดอ่านเปิดตัวสูงสุดในประวัติศาสตร์ของ WEBTOON !

ออริจินัลคอนเทนต์ของ HYBE เรื่อง ‘7FATES: CHAKHO’ ที่ร่วมงานกับทาง Naver Webtoon และศิลปินแห่งยุคอย่าง BTS ได้สร้างสถิติใหม่ของการอ่านสะสมเพียง 2 วันหลังจากการเปิดตัวทั่วโลก พร้อมกับมีให้อ่านถึง 10 ภาษา

Naver Webtoon ประกาศในวันนี้ (18 ม.ค. 2022) ว่าจำนวนการอ่านเว็บตูนและนิยาย 7FATES: CHAKHO ทะลุ 15 ล้านในเวลาเพียง 2 วันของการเปิดตัว ซึ่งสร้างสถิติสูงสุดในบรรดาการเปิดตัว Naver Webtoon ทั้งหมด

7FATES: CHAKHO ขึ้นเป็นที่ #1 ในชาร์ต NEW & TRENDING และชาร์ตทุกประเภทบนแพลตฟอร์มบริการภาษาอังกฤษของ Naver Webtoon รวมถึงผู้ใช้งานรายวันของบริการภาษาอังกฤษ ญี่ปุ่น สเปน ฝรั่งเศส เยอรมัน และไทยก็ทำสถิติสูงสุดใหม่เช่นกัน

7FATES: CHAKHO ได้คะแนนบนแพลตฟอร์มบริการภาษาอังกฤษไป 9.9 จาก 10 คะแนน สเปน 9.96 ฝรั่งเศส 9.89 และไทย 9.81

ความคิดเห็นของผู้อ่าน
– เนื้อหามีความสดใหม่
– เรื่องราวและรูปที่วาดต้องใช้ความพยายามอย่างมาก
– เนื้อหาน่าตื่นเต้น
– ตั้งตารอรูปวาดเจ๋งๆในตอนต่อไป

HYBE Announces BTS's New Webtoon 7Fates: CHAKHO, Here's Everything You Need  To Know - Popdiaries

7FATES: CHAKHO เป็นเรื่องราวที่บอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มทั้ง 7 คนที่โชคชะตาพาให้มาผนึกพลังร่วมฝ่าฝันอุปสรรคนานัปการด้วยกันด้วยความพยายามและมุมานะ เพื่อปลดล็อกเส้นทางแห่งโชคชะตา

7FATES: CHAKHO เป็นเรื่องราวแนวแฟนตาซีในโลกอนาคตอันใกล้ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากนิทานพื้นบ้านเกาหลีเรื่อง “Chakhogapsa” หรือนักล่าเสือแห่งอาณาจักรโชซอน ซึ่งได้ถูกนำมาปัดฝุ่นใหม่ผ่านจินตนาการของ HYBE กับเรื่องราวเล่าขานของนักล่าเสือและโลกแห่งเทพนิยายของเหล่าสัตว์ป่า

เจ้าหน้าที่จาก Naver Webtoon กล่าวว่า “โปรเจกต์นี้ร่วมงานกับ HYBE และเป็นเคสแรกในอุตสาหกรรมที่เปิดตัวเว็บตูนและนิยายทางเว็บมากถึง 10 ภาษา จากผลงานทั้ง 3 เรื่อง (BTS, ENHYPEN, TXT) ทั้ง 3 เรื่องได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีสำหรับการเล่าเรื่องผ่านภาพวาด” ดูเหมือนว่าทั้ง 3 เรื่องกำลังดึงดูดความสนใจจากผู้อ่านในวงกว้างและหลากหลาย ไม่เพียงแต่ผู้อ่านเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้ติดตาม WEBTOON ที่มีอยู่ด้วย”

Naver Webtoon และ HYBE เริ่มต้นแคมเปญ ‘Super Casting’ เพื่อเพิ่มมูลค่า IP พร้อมสร้างและขยายฐานแฟนคลับออนไลน์ทั่วทุกมุมโลกให้กว้างขึ้นกว่าเดิม ผ่านคอนเทนต์ทั้งในรูปแบบของเว็บตูนและนิยายออนไลน์ สานต่อปณิธานของการเป็นผู้นำในการส่งมอบความบันเทิงออนไลน์ระดับโลก

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก