เหล่า ARMY คาดการณ์ BTS ร่วมทำเพลงกับวง Coldplay หลังจินเผยเป็นนัย

เหล่า ARMY คาดการณ์ BTS ร่วมทำเพลงกับวง Coldplay หลังจินเผยเป็นนัย

เหล่า ARMY คาดการณ์ BTS ร่วมทำเพลงกับวง Coldplay หลังจินเผยเป็นนัย

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคมที่ผ่านมาจินสมาชิกหนุ่มแห่งวง BTS ได้พูดคุยกับเหล่าแฟนคลับผ่านทาง V Live ในหลายๆเรื่อง แต่สิ่งที่เหล่า ARMY ถามกันมามากที่สุดก็คือเมื่อไหร่เพลงใหม่ของวง BTS จะปล่อยออกมาให้แฟนๆได้ฟังกันในเร็วๆนี้หรือเปล่า

ซึ่งจิน ก็บอกว่าในตอนนี้ทางวงได้ทำเพลงใหม่เสร็จสมบูรณ์ไปแล้ว 1 เพลง ส่วนอีก 1 เพลงยังไม่เสร็จสมบูรณ์ดี นอกจากนี้ BTS ก็ยังเตรียมเดินหน้าทำเพลงใหม่ๆ ซึ่งรับรองได้ว่าเหล่า ARMY จะได้ฟังกันอีกไม่นานแน่นอน เพียงแต่ว่าทางวงยังไม่มีแผนที่จะปล่อยเพลงใหม่ออกมาในเร็วๆนี้

จินได้กล่าวเพิ่มเติมว่ามีอยู่เพลงนึงที่วง BTS ได้มีโอกาสทำงานเพลงร่วมกับวงดนตรีต่างประเทศ ซึ่งเป็นวงที่ดังมากๆ โดยวงๆนี้จินบอกว่าเขาเป็นแฟนเพลงมาตั้งแต่ยังเด็ก โดยในระหว่างการทำเพลง จินได้ขอถ่ายรูปคู่กับสมาชิกของดนตรีในดวงใจวงนี้ด้วย โดยรูปที่ถ่ายคู่กับวงรูปนั้นในตอนนี้ถูกแปะเอาไว้ด้านหลังโทรศัพท์ของเขาแล้ว ส่วนผู้ที่ถ่ายทรูปคู่กับวงดนตรีในดวงใจให้กับจินก็คือ คิมแทฮยองหรือหนุ่ม V นั่นเอง

BTS's Jin hints at upcoming Coldplay collaboration track | allkpop

มีความเป็นไปได้สูงว่าวง BTS ได้ทำงานเพลงร่วมกับวง Coldplay ซึ่งคาดว่าเป็นชื่อของวงดนตรีต่างประเทศที่จิน เอ่ยถึงไปแล้ว โดยมีข่าวลือว่าวง BTS ได้ร่วมฟีเจอริ่งกับวง Coldplay ในเพลง My Universe ซึ่งอยู่ในอัลบั้มเต็มชุดที่ 9 ของวง Coldplay ที่มีชื่อว่า Music of Sphere ซึ่งจะวางจำหน่ายในเดือนตุลาคมนี้ โดยก่อนหน้านี้เมื่อหลายเดือนก่อนมีข่าวว่าวง Coldplay ได้เดินทางมายังประเทศเกาหลีใต้เพื่อพบกับวง BTS มาแล้ว ซึ่งการพบกันครั้งนั้นอาจจะเป็นที่มาของการทำเพลงร่วมกับของ  บอยกรุ๊ปเบอร์หนึ่งของโลกในเวลานี้กับวง Coldplay ก็ได้

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก