อดีตเด็กฝึกหัดค่าย Big Hit เผยว่า วง BTS ยังคงเหมือนเดิมแม้จะดังมาก

อดีตเด็กฝึกหัดค่าย Big Hit เผยว่า วง BTS ยังคงเหมือนเดิมแม้จะดังมาก

อดีตเด็กฝึกหัดค่าย Big Hit เผยว่า วง BTS ยังคงเหมือนเดิม แม้ทุกวันนี้จะกลายเป็นศิลปินดังระดับโลก

อดีตเด็กฝึกหัดจากค่าย Big Hit Music อันเป็นต้นสังกัดของวง BTS ได้ออกมาพูดถึงเหล่าสมาชิกวง BTS ทั้ง 7 คนว่า นับตั้งแต่วันที่พวกเขาเคยฝึกฝนอย่างหนักเพื่อที่จะเป็นไอดอลในวันนั้น จนถึงวันนี้ที่ BTS กลายเป็นปรากฏการณ์ใหม่แห่งวงการดนตรีระดับโลก พวกเขามีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง

สองอดีตเด็กฝึกแห่งค่าย Big Hit Music นาม ฮวังจีฮวาน และ คิมจีฮุน เล่าเรื่องราวผ่าน YouTube ในช่อง Yonhap News Agency ถึงประสบการณ์ของพวกเขาในวงการ K-Pop และการเคยได้ฝึกฝนเคียงข้างสมาชิกวง BTS โดยคิมจีฮุนเผยว่า บางครั้งเขาก็ดูคลิปวิดีโอของ BTS ผ่าน YouTube

และรู้สึกว่าหนุ่มๆ วง BTS ยังคงเป็นเหมือนเดิมแบบที่พวกเขาเคยเป็นมาตั้งแต่สมัยที่ยังเป็นเทรนนีด้วยกัน และยังเสริมด้วยว่า หัวหน้าวงอย่าง RM นั้นฉายแววความเป็นผู้นำตั้งแต่สมัยที่พวกเขายังเป็นเด็กฝึกหัดกันอยู่เลยทีเดียว

ฮวังจีฮวานเผยด้วยว่า SUGA ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเงียบขรึมมาโดยตลอด ตัวจริงก็เป็นคนที่ไม่ค่อยพูดเท่าไร แต่ก็สอนอะไรให้เขามากมายในเรื่องเกี่ยวกับดนตรี

นอกจากนั้นทั้งสองยังเปิดใจด้วยว่า พวกเขามีชีวิตการเป็นเด็กฝึกหัดที่แฮปปี้มากๆ เมื่อเทียบกับเด็กฝึกของค่ายอื่น ซึ่งสาเหตุก็เป็นเพราะ RM, J-Hope และ SUGA ผู้ที่ได้เป็นสมาชิกวง BTS คนแรกๆ คอยสร้างบรรยากาศที่ดีให้กับทุกคนอยู่เสมอ “มันเป็นไปได้เพราะเราคอยซัพพอร์ตกันและกันตั้งแต่เริ่มแรก” Kim กล่าว

หลังจากนั้นพวกเขาได้เล่าถึงโมเมนต์เมื่อสมาชิกวง BTS รู้ว่าพวกเขาจะออกจากค่าย Big Hit Music โดยคนที่มาพูดคุยกับเขาเป็นคนแรกก็คือ RM หรือ คิมนัมจุน นั่นเอง “ผมกำลังซ้อมอยู่ และนัมจุนก็เปิดประตูเข้ามาเป็นคนแรก เขาถามว่าทำไมผมถึงยอมแพ้ ผมคิดว่าตอนนั้นเขาน่าจะรู้สึกไม่ดีอยู่มากเพราะเขาต้องคอยมองเพื่อนหลายคนจากไปมาตลอด และช่วงเวลานั้นผมก็ใช้เวลาอยู่กับเขาตลอดเวลาเลย เพราะฉะนั้นเขาจึงรู้สึกใจสลายมากกว่าครั้งอื่นน่ะครับ”

ที่มา : https://thestandard.co/

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก