คอนเสิร์ตระดับโลกที่ปูซานของ BTS จะถูกจัดขึ้นในเดือนตุลาคม

คอนเสิร์ตระดับโลกที่ปูซานของ BTS จะถูกจัดขึ้นในเดือนตุลาคม

คอนเสิร์ตระดับโลกที่ปูซานของ BTS จะถูกจัดขึ้นในเดือนตุลาคม

BTS จะจัดคอนเสิร์ตระดับโลกที่ปูซานในเดือนตุลาคม และพิธีแต่งตั้ง BTS เป็นทูต (ambassador) ประชาสัมพันธ์งาน Busan World Expo จะถูกจัดในเดือนนี้

พัคจีวอน (CEO HYBE) ประกาศเมื่อวันที่ 7 ว่า BTS จะจัดคอนเสิร์ตระดับโลกที่ปูซานในเดือนตุลาคมในฐานะทูตสำหรับงาน Busan World Expo 2030 เพื่อประกาศให้โลกได้รับรู้ถึงความตั้งใจของปูซานที่จะเป็นเจ้าภาพจัดงาน World Expo

ในช่วงบ่ายของวันนี้ พัคจีวอน ได้จัดการประชุมเชิงกลยุทธ์ครั้งแรกเพื่อหารือเกี่ยวกับกิจกรรมส่งเสริมการประมูล Busan World Expo ที่สำนักงานในกรุงโซลกับ พัคจองอุค เลขาธิการคณะกรรมการประมูล Busan World Expo 2030 และ อีซองควอน รองนายกเทศมนตรีเศรษฐกิจเมืองปูซาน ในการประชุมได้มีการหารืออย่างละเอียดเกี่ยวกับคอนเสิร์ตระดับโลกเพื่องาน Busan World Expo พร้อมกับแผนการแต่งตั้งทูตของ BTS สำหรับงาน Busan World Expo 2030 และกลยุทธ์การลงคะแนนเสียงในการประชุมใหญ่ของ International Exposition Organization (BIE) ในเดือนพฤศจิกายน

คณะกรรมการประมูลยังได้ตัดสินใจที่จะจัดพิธีแต่งตั้ง BTS เป็นเอกอัครราชทูตอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนนี้

พัคจองอุค กล่าวว่า “ขอบคุณสำหรับความร่วมมืออย่างแข็งขันของ HYBE ในสถานการณ์ที่มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือด ผมมั่นใจว่าการสนับสนุนจาก BTS จะเป็นประโยชน์อย่างมากในการดึงดูดงาน World Expo 2030 มายังปูซาน และรัฐบาลจะระดมความสามารถทั้งหมดเพื่อมีส่วนร่วมในกิจกรรมการเจรจาประมูล”

อีซองควอน กล่าวว่า “เป็นการประชุมที่มีความหมายเพื่อหารือเกี่ยวกับมาตรการเฉพาะโดยเร็วที่สุดหลังจากลงนามในบันทึกความข้อตกลง เมืองปูซานจะสนับสนุนกิจกรรมของ BTS สำหรับงาน Busan World Expo 2030 ร่วมกับรัฐบาล

เอกอัครราชทูต BTS ที่ผู้ซึ่งเป็นเหมือนสัญลักษณ์ของวัฒนธรรมเกาหลีระดับโลก”

พัคจีวอน กล่าวว่า “ตามข้อตกลงทางธุรกิจที่ลงนามกับเมืองปูซาน HYBE กำลังวางแผนที่จะเสนอมาตรการความร่วมมือในด้านต่าง ๆ เพื่อเป็นเจ้าภาพงาน World Expo 2030 ที่ปูซาน ซึ่งเป็นโปรเจ็กต์ที่มีความสำคัญระดับประเทศ”

ในขณะเดียวกัน HYBE และ เมืองปูซาน ได้ลงนามทำข้อตกลงความร่วมมือทางธุรกิจกันเมื่อเดือนที่ผ่านมา สำหรับการเป็นเจ้าภาพงาน Busan World Expo 2030 พิธีลงนามได้เข้าร่วมโดย CEO พัคจีวอน และประธาน บังชีฮยอก

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก