ประทับใจ ! BTS ประสบความสำเร็จในวันแรกของคอนเสิร์ตออฟไลน์ในรอบ 2 ปี!

ประทับใจ ! BTS ประสบความสำเร็จในวันแรกของคอนเสิร์ตออฟไลน์ในรอบ 2 ปี!

ประทับใจ ! BTS ประสบความสำเร็จในวันแรกของคอนเสิร์ตออฟไลน์ในรอบ 2 ปี!

BTS ประสบความสำเร็จในการปิดคอนเสิร์ตวันที่ 1 แบบออฟไลน์ครั้งแรกในรอบ 2 ปีด้วยความประทับใจ รวมถึงได้แลกเปลี่ยนอัลบั้มกับ Anderson .Paak

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน BTS ได้แสดงต่อหน้าแฟนๆ ในคอนเสิร์ต “BTS PERMISSION TO DANCE ON STAGE – LA” ที่ SoFi Stadium ในลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา

แฟนๆ เกือบ 50,000 คนจับจองพื้นที่เต็มสนามเพื่อต้อนรับ BTS กลับสู่เวทีด้วยเสียงเชียร์และการโบกแท่งไฟอย่างกระตือรือร้น BTS ได้แสดงเพลงฮิตมากมาย รวมถึง “FIRE” และ “DNA” เพื่อความสุขของผู้ชมที่กระตือรือร้น BTS ยังสารภาพความปรารถนาที่จะเห็นแฟนๆอย่างใกล้ชิด ผ่านเพลง “Telepathy” และ “Stay” โดยใช้เวทีที่เคลื่อนไหวเพื่อสบตากับแฟนๆ ทั่วทั้งสนาม

หลังคอนเสิร์ต BTS ได้พบกับศิลปินชาวอเมริกัน Anderson .Paak และลูกชายของเขา! หนุ่มๆโพสต์รูปภาพในบัญชี Twitter อย่างเป็นทางการพร้อมเขียนข้อความว่า “ดูสิว่าเราพบใคร!” ในภาพ พวกเขาถืออัลบั้ม “An Evening with Silk Sonic” ของ Silk Sonic อย่างภาคภูมิใจ ซึ่ง Silk Sonic เป็นคู่อาร์แอนด์บีที่ประกอบด้วย Anderson .Paak และ Bruno Mars

นอกจากนี้ Anderson .Paak ยังใช้บัญชี Instagram ของเขาเพื่อโพสต์ภาพของเขาและลูกชายกับหนุ่มๆ BTS และ Anderson .Paak ยังได้รวมวิดีโอที่เขาร้องเพลงฮิตของเขาและบรูโน่ มาร์สในเพลง “Leave the Door Open” ร่วมกับ BTS คลิปบางส่วนของเขาที่เต้นในระหว่างคอนเสิร์ต และคลิปของศิลปินที่แลกเปลี่ยนอัลบั้มของกันและกัน แสดงให้เห็นความนิยมระดับโลกของ BTS

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก