BTS Fairy Tale Interview Pt.4

BTS Fairy Tale Interview Pt.4 แปลบทสัมภาษณ์พิเศษของหนุ่มๆ บังทันใน ARMY.ZIP 2021

BTS Fairy Tale Interview Pt.4 แปลบทสัมภาษณ์พิเศษของหนุ่มๆ บังทันใน ARMY.ZIP 2021

BTS Fairy Tale Interview Pt.4 แปลบทสัมภาษณ์หนุ่มๆ บังทันบน ARMY.ZIP 2021 กับบทสัมภาษณ์กับหนุ่มทั้ง 7 คนและได้มีโอกาสได้เปิดความในใจในบทสัมภาษณ์ต่างๆ พร้อมกับคำถามเกี่ยวกับนิทานที่พวกเขาชื่นชอบและที่ใช้เป็นธีมในการถ่ายรูปครั้งนี้ด้วย โดยวันนี้จะเป็นคนสุดท้าย น้องเล็กของวงอย่าง JUNGKOOK นั้นเอง

BTS Fairy Tale Interview Pt.4 OUR FAIRY TALE CHAPTER 2 : JUNGKOOK’S

Q: ทำไมคุณถึงเลือกเทพนิยายเรื่องนี้?

🐰 ผมมีผู้เข้าแข่งขันหลายคนเลยครับ และผมคิดว่าเรื่องนี้มันเหมาะกับผม ตอนแรกผมเลือก “ลูกหมูสามตัว” แบบขำๆ *หัวเราะ* แต่ดูเหมือนจะไม่ดี ดังนั้นในระหว่างที่ผมกำลังค้นหา ก็นึกถึงปีเตอร์แพนขึ้นมาได้ ผมถามเมมเบอร์ว่าปีเตอร์แพนถูกเลือกไปหรือยัง และมันยังไม่ได้ถูกเลือกไป ดังนั้นผมจึงเลือกปีเตอร์แพนครับ

Q: อะไรคือสิ่งที่คุณโฟกัสมากที่สุดกับการถ่ายนี้?

🐰 ผมยังไม่ได้ถ่ายเลยครับ แต่ถ้าผมได้ถ่ายหลังจากนี้ ผมอ่านปีเตอร์แพนก่อนมาที่นี่ ผมอ่านเทพนิยาย ดังนั้นผมจะพยายามดึงความรู้สึกนั้นออกมาและพยายามที่จะคิดถึงความไร้เดียงสาแบบเด็กๆตอนที่ผมถ่ายครับ

Q: อะไรที่คุณมีเหมือนกับ Peter Pan?

🐰 ผมไม่แน่ใจเกี่ยวกับบุคลิคของปีเตอร์แพนครับ แต่ผมคิดว่าเค้าเป็นคนที่ร่าเริงและสดใสมากและเค้าต่อสู้กับเหล่าผู้ร้าย ผมคิดว่านั่นทำให้เค้าเป็นตัวละครที่มีความหลงไหลและแข็งแกร่ง! ผมไม่ได้แข็งแกร่ง แต่ผมอยากเป็นแบบเค้าในแง่มุมนั้น ครับ ผมอยากเป็นเหมือนปีเตอร์แพน

Q: ฉากที่น่าจดจำที่สุดในเรื่อง?

🐰 ผมพึ่งอัพเดตไปไม่นามานี้ เพราะผมอ่านมันก่อนผมมาที่นี่ ดังนั้นปีเตอร์แพนควรเป็นตัวละครที่น่าจดจำมากที่สุด แต่ผมนึกถึงทิงเกอร์เบลที่อิจฉาเวนดี้ และเพราะแบบนั้นเวนดี้… เวนดี้ใช่ไหมครับ? เวนดี้เลยบาดเจ็บ ผมไม่แน่ใจว่าทำไมแต่อยู่ๆฉากนั้นมันก็ปรากฏขึ้นมาในหัวของผมครับ ทำไมเธอทำแบบนั้นนะ? ทิงเกอร์เบล! ยังไงก็ตามผมคิดว่ามันน่าโล่งใจที่เรื่องนี้จบอย่างมีความสุขครับ

Q: คุณชอบตอนจบของเรื่องไหม?

🐰 มันจบอย่างมีความสุข… ไม่ใช่ว่าผมชอบมันเพราะมันจบอย่างมีความสุขนะครับ ผมชอบมันเพราะเป็นเวลานานแล้วที่ผมได้อ่านเทพนิยายที่เรียบง่ายและสนุกแบบนี้ ถ้ามี ปีเตอร์แพนในชีวิตจริง ผมก็อยากบินเช่นกันครับ! ผมสนุกกับการจินตนาการถึงเรื่องนั้นในขณะที่อ่านมันครับ

Q: คุณจะเปลี่ยนแปลงตอนจบยังไง?

🐰 ผมชอบตอนจบในปัจจุบันครับ ดังนั้นผมไม่อยากเปลี่ยนแปลงต้นฉบับและแค่อยากปล่อยมันไว้แบบที่มันเป็นครับ

Q: คุณสนุกกับการอ่านเทพนิยายในตอนคุณเป็นเด็กไหม?

🐰 ผมชอบเล่นสนุกและโอ้เอ้มากกว่าที่จะอ่านหนังสือและเทพนิยายตอนผมเป็นเด็กครับ อีกทั้งผมมีความทรงจำในวัยเด็กไม่มากนัก ดังนั้น… ผมไม่ได้อ่านเทพนิยายมากขนาดนั้นครับ! *หัวเราะ*

Q: เทพนิยายเรื่องไหนที่คุณชื่นชอบ?

🐰 ในเมื่อผมเป็นปีเตอร์แพน (ก็ต้อง) “ปีเตอร์แพน” ครับ! มันมีหลายเวอร์ชั่นมากเลยครับ! ผมอ่านอันที่มีภาพประกอบดีที่สุดครับ มันไม่ได้เด็กขนาดนั้นและผมสนุกกับการอ่านมากครับ บางทีอาจเพราะผมยังคงมีหัวใจที่เด็ก*แต่ยังไงก็ตามผมมีสนุกกับมันมากครับ ถ้าคุณมีโอกาสก็ลองอ่านปีเตอร์แพนอีกครั้งนะครับ มันมีวีดีโอสั้นๆ 7 นาทีและยังมีวีดีดโอแบบยาว 19 นาทีด้วยครับ มันสนุกมาก! โปรดลองไปดูมันนะครับ! (T/N: Young at heart ~คิดและทำอะไรเด็กกว่าอายุที่เป็น อายุมากแต่ยังสดใสเหมือนเด็ก)

BTS Fairy Tale Interview Pt.4

Q: เทพนิยายเรื่องไหนที่คุณจะแนะนำให้กับอาร์มี่?

👤 นี่อาจเป็นคำถามที่ซ้ำแต่.. เทพนิยายเรื่องไหนที่คุณจะแนะนำให้กับอาร์มี่… ใช่ปีเตอร์แพนเรื่องโปรดของคุณหรือเปล่าครับ?

🐰 อ๋าา~ ไม่ครับ! ผมเลือกปีเตอร์แพนเพราะความรู้สึกของมันเข้ากับผมครับ ถ้าผมต้องแนะนำสักเรื่อง… ผมจะแนะนำเรื่อง “ชายเลี้ยงสัตว์กับสาวทอผ้า” มันเศร้านิดหน่อยครับ! มันเป็นเรื่องที่น่าเศร้าสะเทือนใจและซาบซึ้งครับ ดังนั้นผมจะแนะนำ “ชายเลี้ยงสัตว์กับหญิงทอผ้า” โรแมนติค? โรแมนซ์? ผมจะบอกยังไงดีนะ..

🐰 ขอโทษครับ! ผมจะแนะนำ “ชายเลี้ยงสัตว์กับหญิงทอผ้า”

Q: สี่สิ่งที่คุณต้องการสำหรับ Neverland ของคุณ?

🐰 ผมต้องคิดถึงความเป็นจริง! *ถอนหายใจ* น้ำ! มือถือ! อาหาร! ผู้คน! เป็นใครก็ได้ครับ มันอาจจะเป็นอาร์มี่หรือเมมเบอร์ของเรา ผมแค่ต้องการผู้คน!

Q: อะไรคือส่วนที่ดีที่สุดของการเป็นเด็กตลอดกาลแบบ Peter Pan?

🐰 ผมจะได้มีโอกาสพบกันผู้คนมากมายตั้งแต่ในตอนที่ผมเกิดและในวันเวลาที่ตามมาด้วยใช่ไหมครับ? ดังนั้นผมจะได้เห็นครั้งแรกและครั้งสุดท้ายของพวกเค้า ผมจะสามารถเป็นคนที่เห็นครั้งแรกและครั้งสุดท้ายของคนที่ผมพบเจอ ผมคิดว่านั่นคือส่วนที่ดีที่สุดครับ

Q: ช่วยฝากข้อความแบบเทพนิยายให้กับอาร์มี่หน่อย!

🐰 อาร์มี่และ BTS.. พวกเค้ามีวันเวลาที่มีความสุข, ยากลำบาก และโศกเศร้า แต่พวกเค้ามีกันและกันเสมอบนเส้นทางข้างหน้าของพวกเค้า และจะเอาชนะอะไรก็ตามที่อาจผ่านเข้ามาหาพวกเค้า

🐰 ผม(พูด)แบบนี้ได้ไหมครับ?

🐰 ครับ! ถ้างั้นนี่จะเป็นข้อความของผมครับ

“WOULD YOU RATHER”: FAIRY TALES JUNGKOOK

Q: คริสต์มาส – ไม่ร้องไห้ปีนึงและได้รับของขวัญ vs. ร้องตามที่ต้องการและไม่ได้รับของขวัญ?

🐰 ไม่ร้องไห้ปีนึงแล้วได้ของขวัญครับ! มันคุ้มค่าเพราะผมจะได้รับรางวัลครับ *หัวเราะ*

Q: Heungbu and Nolbu (ฮึงบูกับนลบุ) – ไม่เปิดผลน้ำเต้า vs. เปิดผลน้ำเต้า?

🐰 ผมเป็นคนขี้สงสัย แต่ผมจะไม่เปิดมันครับ! น้ำเต้านั้นมันใหญ่มหึมา! มันน่าจะค่อนข้างน่ากลัวเพราะว่ามันใหญ่โตมาก ดังนั้นผมจะไม่เปิดมันครับ

Q: ซินเดอเรลลา – อยู่จนถึง 23.59น. vs. จากไปตอน 23.00น. โดยมีเวลาเหลือ?

🐰 จากไปแบบมีเวลาเหลือครับ ผมไม่ชอบการถูกกดดันด้วยเวลา ดังนั้นผมจะแค่จากไปโดยมีเวลาเหลือครับ

Q: คนตัดไม้ผู้ซื่อสัตย์ – บอกว่าขวานทองเป็นของตัวเอง vs. บอกความจริง?

🐰 บอกความจริงครับ! ไม่มีเหตุผลอะไรครับ ผมแค่คิดว่ามันดีกว่าที่จะบอกความจริง

Q: กระต่ายกับเต่า – ไม่ปลุกกระต่าย vs. ปลุกกระต่าย?

🐰 ถ้าผมอยู่ในมุมของเต่าใช่ไหมครับ? แต่กระต่ายหัวเราะเยาะเต่าในตอนเริ่มเรื่องนี่ ใช่ไหมครับ? งั้นผมจะไม่ปลุกกระต่ายครับ! ผมจะแค่เดินผ่านไปไวๆ *หัวเราะ*

Q: ลิตเติ้ลเมอร์เมด -แลกเสียงตัวเองกับขา vs.เจอกับเจ้าชายด้วยตัวตนที่แท้จริง?

🐰 เจอกับเจ้าชายด้วยตัวตนที่แท้จริงของผมครับ เจ้าชายชอบเธอในแบบที่เธอเป็นไม่ใช่หรอครับ? ไม่ใช่หรอครับ? เพราะมันคือตัวตนที่ผมเป็น ผมเดาว่าผมจะพบกับใครสักคนที่ชอบผมในแบบที่ผมเป็นครับ

Q: มดกับตั๊กแตน – ร่ำรวยแต่จนเวลา vs. จนแต่ร่ำรวยเวลา?

🐰 มดที่ร่ำรวยแต่จนเวลาครับ! *หัวเราะ* ผมค้นพบว่ามันค่อนข้างยากเวลาที่คุณมีเวลาเยอะมากครับ มันอาจจะเกี่ยวข้องกับงานของผม แต่มันค่อนข้างยากสำหรับผมครับ ดังนั้นผมจะเลือกมดที่ร่ำรวยแต่จนเวลาครับ

Q: เด็กน้อยไม้ขีดไฟ – จุดทีละอัน vs. จุดทั้งหมดในครั้งเดียว?

🐰 ผมจะไม่อุ่นถ้าผมจุดแค่อันเดียว แต่ผมจะยังคงจุดมันทีละอันเผื่อไว้ครับ

Q: ปีเตอร์แพน – เติบโตอย่างสง่างาม vs. เป็นเด็กตลอดกาล?

🐰 ผมอยากเป็นเด็กตลอดกาลแบบปีเตอร์แพนครับ! *หัวเราะ* มันยังดีกว่าที่จะเป็นเด็ก ไม่ใช่หรอครับ?

Q: ชายชรากับก้อนเนื้อ(ที่คอ)* (The Old Man with a Lump) – ก้อนเนื้อฮิปฮอป vs ก้อนเนื้อบัลลาด?

🐰 มีบัลลาดหลากหลายสไตล์และมีฮิปฮอปหลากหลายสไตล์ครับ ถึงอย่างนั้นผมต้องการความทันสมัยอยู่บ้าง ดังนั้นผมจะเลือกก้อนเนื้อฮิปฮอปครับ!

👤 ครับ ขอบคุณครับ!

🐰 *ปรบมือ*

👤 การสัมภาษณ์จบแล้วครับ

🐰 ขอบคุณสำหรับเวลาครับ! ขอบคุณครับ! *โค้งให้สตาฟ*

จองกุก BTS เผยเหตุผลที่ก่อนหน้านี้ลบรูปทั้งหมดออกจาก Instagram

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน จองกุก BTS ได้ถ่ายทอดสดผ่าน V LIVE และมักเน่ของ BTS กำลังเพลิดเพลินกับการตั้งแคมป์ใกล้ทะเลขณะพูดคุยกับแฟนๆของเขา

จองกุกอธิบายว่าทำไมเขาถึงไปแคมป์ปิ้ง “ผมอยากจะเติมความสดชื่นให้ตัวเองหลังจากทำนู่นทำนี่สำเร็จ ดังนั้นผมจึงไปตั้งแคมป์กับพี่ๆ ทีมงานโปรโตคอลของบริษัท หลังจากมาที่นี่ ผมคิดว่าผมรู้แล้วว่าทำไมคนถึงชอบไปตั้งแคมป์ ผมมาที่นี่เพื่อทำให้ตัวเองสดชื่นและเปรับมู้ดของตัวเอง”

เขาพูดถึงการคัมแบ็คที่กำลังจะมาถึงของ BTS โดยกล่าวว่า “พวกเรากำลังทำงานอย่างหนักในการคัมแบ็คของพวกเรา เราจะได้เห็น ARMY ด้วยตาของตนเองในไม่ช้า ผมกำลังฝึกซ้อมและเตรียมตัวอย่างหนักสำหรับวันนั้น มันรู้สึกดี ผมคิดว่าผมไม่สามารถอยู่ได้โดยปราศจากพวกคุณ”

นอกจากนี้ จองกุกยังเปิดเผยเหตุผลที่เขาเพิ่งลบรูปภาพทั้งหมดในบัญชี Instagram ส่วนตัวของเขาและออกแบบฟีดใหม่ จองกุกอธิบายว่า “ทุกคน มันไม่มีเหตุผล ไม่ใช่ว่ามีบางอย่างเกิดขึ้น มันเป็นอารมณ์ที่เปลี่ยนไป แต่ไม่ใช่เพราะมีอะไรเกิดขึ้น ผมแค่ไม่ชอบมัน ผมไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีฟังก์ชั่นเก็บถาวร ผมแค่ต้องการทำฟีดให้สวยขึ้น” เขายิ้มพร้อมกล่าวขอโทษแฟนๆ

จองกุกจบการถ่ายทอดสดโดยกล่าวว่า “ผมหวังว่าคุณจะมีวันที่ดี ผมคิดถึงคุณเสมอ ดีใจที่ได้พบคุณเช่นกัน ลาก่อน.”

จองกุก BTS ได้รับฉายา ‘Triple Threat’ จากทักษะการร้อง เต้น และ Rap

BTS Fairy Tale Interview Pt.4

จองกุก BTS เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องเสียงร้องที่เหลือเชื่อ การเต้นที่ยอดเยี่ยม และทักษะการแร็พที่ทรงพลัง เขาเป็นคนที่มีความสามารถรอบด้านอย่างแท้จริง และสื่อได้ให้ฉายาว่า “Triple Threat” แก่เขาเนื่องจากทักษะอันน่าเกรงขามของเขาที่แยกออกจากกันอย่างแท้จริงและทำให้เขามีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

The Golden Maknae จองกุก ได้รับฉายาและฉายามากมายจากความสามารถอันหลากหลายของเขา เขาเป็นคนที่เก่งทั้งในการร้องเพลง เต้น แร็พ แต่งเพลง เล่นเครื่องดนตรี เช่น กีตาร์และกลอง และเป็นเทพเจ้าแห่งการแสดงบนเวที นอกจากนี้ เขายังมีทักษะในการกำกับ ถ่ายภาพ วาดภาพ สเก็ตช์ ชกมวย กีฬา และอื่นๆ อีกมากมาย

แฟนๆ ต่างชื่นชมความสามารถมากมายของจองกุกและกล่าวว่าชื่อ “Triple Threat” นั้นเหมาะกับเขาเพียงใดเพราะเขาเก่งทั้งสามด้าน ทั้งการร้องเพลง เต้น และแร็พ คุณภาพที่หายากมากสำหรับศิลปินและนักแสดง

บทความเกี่ยวกับ BTS อื่นๆ >>>>> BTS Proof RM

เว็บไซต์อื่นๆน่าสนใจ >>>>> ดูบอล