BTS คือ 1 ใน “GOAT” ที่ไม่ได้แปลว่าแพะ แต่แปลว่า “ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล”

BTS คือ 1 ใน “GOAT” ที่ไม่ได้แปลว่าแพะ แต่แปลว่า “ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล”

BTS คือ 1 ใน “GOAT” ที่ไม่ได้แปลว่าแพะ แต่แปลว่า “ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล” (Greatest of All Time) จาก Bustle

แพะ (GOAT) ทั้ง 10 ตัวนี้กำลังปูทางอยู่ในทุ่งนาของตัวเอง

[ตั้งแต่นักกีฬาไปจนถึงนักแสดงตลก ตำนานเหล่านี้สมควรได้รับการยกย่อง]

ในยุคที่คำศัพท์ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาและคำแสลงใหม่ๆ ที่สร้างขึ้นจากมีม Twitter เพลงป๊อป และเทรนด์ TikTok ที่เป็นไวรัล อาจเป็นเรื่องท้าทายในการติดตามทุกสิ่งที่ผู้คนพูดถึงบนอินเทอร์เน็ต

ความหมายของคำว่า GOAT ไม่ได้ว่าแพะ ในบริบทนี้ GOAT หมายถึง “Greatest of All Time”

Muhammad Ali, 'The Greatest of All Time,' Dead at 74

คำย่อ GOAT มีต้นกำเนิดมาจากนักมวย Muhammad Ali (รู้จักกันในชื่อ “The Greatest”) และอัลบั้ม G.O.A.T ของ LL Cool J ปี 2000 (ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล) ช่วยทำให้คำนี้เป็นที่นิยม

ตามคำจำกัดความ ความหมายของ GOAT ควรใช้เพื่อแสดงถึงผู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลอย่างแท้จริง ไม่ใช่แค่ผู้ที่มีความยิ่งใหญ่หรือเข้าใกล้ความยิ่งใหญ่เท่านั้น โดยทั่วไปจะใช้ในโลกของกีฬา

ซึ่งเป็นตำแหน่งที่มอบให้กับนักกีฬาที่มีสถิติที่ดีที่สุดและประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์กีฬาของพวกเขาเช่น LeBron James, Lionel Messi และ Serena Williams เพื่อระบุชื่อที่ยิ่งใหญ่ และเถียงไม่ได้
Tom Bradry เป็นคนที่มีบทบาทสำคัญในการเพิ่ม GOAT ลงในพจนานุกรมในปี 2018

แต่คำนี้ (GOAT) สามารถนำไปใช้นอกจากกีฬาได้เช่นกัน และสิ่งที่คุณต้องทำคือค้นหาคนที่เหมาะสมที่สุดในสิ่งที่พวกเขาทำ และเจิมตำแหน่งอันทรงเกียรติให้พวกเขาซะ มาดู GOAT ที่สำคัญในสาขาที่เกี่ยวข้องกันตอนนี้

1. Simone Biles (นักยิมนาสติก)
2. Beyoncé (นักร้อง)
3. BTS (นักร้อง)
4. Allyson Felix (นักกีฬากรีฑาประเภทลู่และลาน)
5. Taylor Swift (นักร้อง)
6. Malala Yousafzai (นักเคลื่อนไหว)
7. Nicki Minaj (นักร้อง)
8. Laverne Cox (นักแสดง)
9. Tig Notaro (นักแสดงตลก)
10. Rihanna (นักร้อง)

BTS: Photos From The Billboard Cover Shoot | Billboard

【 BTS 】

7 เมมเบอร์ชาวเกาหลีใต้ทำลายสถิติในวงการเพลงและสตรีมมิ่งมากมาย ทำให้เกิดความหมายของคำ GOAT สำหรับพวกเขา พวกเดบิวต์ภายใต้ Big Hit Entertainment (ในตอนนั้น) ในปี 2013 RM, Jin, SUGA, j-hope, Jimin, V และ Jung Kook

พวกเขามีชื่อเสียงระดับโลกผ่านเพลงที่มีธีมของสุขภาพจิต ปัญหาของเยาวชน ความคิดเห็นทางสังคม และการรักตัวเอง พวกเขาขายได้มากกว่า 20 ล้านอัลบั้มบน Gaon Chart ทำให้ BTS เป็นศิลปินเกาหลีใต้ที่มียอดขายสูงที่สุดในประวัติศาสตร์

และในปี 2020 BTS กลายเป็นศิลปินเกาหลีรายแรกที่ขึ้นสู่อันดับสูงสุดของ Billboard Chart ทั้ง #1 HOT 100 และ #1 Global 200 นอกจากดนตรีและการแสดงบนสเตจที่มีการออกแบบท่าเต้นได้อย่างสวยงามแล้ว พวกเขายังได้ปรากฏตัวต่อหน้าสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติ (UN) ถึง 2 ครั้ง และร่วมมือกับ Unicef ในการจัดการรณรงค์ต่อต้านความรุนแรงผ่านแคมเปญ Love Myself

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก