บันทึกความทรงจำ ! BTS อำลา “In the SOOP BTS ver. Season 2”

บันทึกความทรงจำ ! BTS อำลา “In the SOOP BTS ver. Season 2”

บันทึกความทรงจำ ! BTS อำลา “In the SOOP BTS ver. Season 2”

เมื่อเร็วๆ นี้ สมาชิก BTS ได้ปิดท้ายทริปบำบัดของพวกเขาในตอนสุดท้ายของ “In the SOOP BTS ver. Season 2” ทางช่อง JTBC ซึ่งออกอากาศในช่วงบ่ายของวันที่ 5 พฤศจิกายน

  • ขนาดที่ไม่เคยมีมาก่อน + ธรรมชาติบำบัด” ด้วยความปรารถนาของ BTS

“In the SOOP BTS ver. Season 2” ดึงความสนใจจากผู้ชมด้วยขนาดที่อัปเกรดแล้วเมื่อเทียบกับฤดูกาลที่แล้ว คฤหาสน์ป่าสำหรับ BTS เท่านั้นมีทุกสิ่งสำหรับรายการความปรารถนาของสมาชิกทำให้รายการดูสนุกยิ่งขึ้น สมาชิกได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ในพื้นที่ส่วนตัวที่มีทั้งสระว่ายน้ำ สนามบาสเก็ตบอล ห้องอ่านหนังสือ สนามบาร์บีคิว เครื่องคาราโอเกะ ห้องเล่นเกมพร้อมคอมพิวเตอร์ 5 เครื่อง และห้องออกกำลังกาย

  • อัพเกรด “มอกบัง” และ “โชว์ทำอาหาร” ที่มีไหวพริบ

ใน “In the SOOP BTS ver. Season 2” “มอกบัง” ยังได้รับการอัพเกรดเมื่อเทียบกับซีซั่นที่ 1 เริ่มต้นด้วยจาจังราเม็ง สมาชิกนำเสนอมอกบังที่น่ารับประทานพร้อมเมนูหลากหลาย เช่น ต็อกปกกี สลัดแตงโม หอยย่าง คัลกุกซูซีฟู้ด (บะหมี่เกาหลี) ซุป), เป็ดรมควัน, เนื้อเกาหลีย่าง, หมูต้ม, บาร์บีคิว, ครอฟเฟิล, บะหมี่สำหรับจัดเลี้ยง และพาสต้า โดยเฉพาะในตอนสุดท้ายของ “In the SOOP BTS ver. Season 2” สมาชิกขอให้เบคจองวอน (เชฟชื่อดังของเกาหลี) ช่วยเหลือผ่านวิดีโอคอลในการทำเนื้อวัว สมาชิก BTS แสดง “การทำอาหาร” ที่อร่อยและน่าเชื่อถือได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตั้งแต่อาหารทะเลไปจนถึงการเตรียมเนื้อ

  • พักผ่อนเต็มที่ในป่าลึก

ตลอดฤดูกาลของ “In the SOOP BTS ver.” สมาชิก BTS มีความสุขกับการพักผ่อนในแบบของตัวเอง พวกเขาใช้เวลาเยียวยาจิตใจด้วยการทำสิ่งที่ทำได้ยากในเมือง เช่น อ่านหนังสือ เล่นบาสเก็ตบอล เล่นน้ำ เล่นเทนนิส วอลเลย์บอลเท้า แทรมโพลีน ขับรถ RC และจักรยานสี่ล้อ ในตอนสุดท้าย สมาชิกได้ชมการแข่งขันยิงธนูโอลิมปิกที่โตเกียวในปี 2020 และการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงสดๆ ร้อนๆ ได้กอดกันและให้กำลังใจทันทีที่เกาหลีใต้ได้รับชัยชนะ

“In the SOOP BTS ver. Season 2” เป็นรายการเรียลลิตี้เพื่อความบันเทิงของ HYBE รายการออกอากาศทางช่อง JTBC ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 22.00 น. เริ่มออกอากาศตอนแรกวันที่ 15 เดือนที่แล้ว

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก