จีมิน BTS กลับเกาหลีแล้ว ฝูงชนจำนวนมากแห่ต้อนรับด้วยความคิดถึง

จีมิน BTS กลับเกาหลีแล้ว ฝูงชนจำนวนมากแห่ต้อนรับด้วยความคิดถึง

จีมิน BTS กลับเกาหลีแล้ว ฝูงชนจำนวนมากแห่ต้อนรับด้วยความคิดถึง

ก่อนหน้านี้ จีมิน BTS ได้เดินทางไปยังสหรัฐอเมริกาตามตารางส่วนตัวเพื่อให้กำลังใจ เจโฮป เพื่อนสมาชิกของเขาที่เทศกาล Lollapalooza ในชิคาโก จากนั้นจึงบินไปแอลเอ เพื่อพบปะกับโปรดิวเซอร์เพลงต่างๆ และเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม เขากลับมาที่โซลหลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรมของเขา

เมื่อเขามาถึงสนามบินนานาชาติอินชอน ฝูงชนจำนวนมากซึ่งประกอบด้วยแฟน ๆ ของเขา ประชาชนทั่วไป และสื่อจากสำนักข่าวต่างๆ ต่างก็มารอต้อนรับเขากลับบ้านด้วยความรักและความคิดถึง

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าจีมินเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศบ้านเกิดของเขา ไอดอลหนุ่มเป็นผู้ครอบครองตำแหน่ง ‘ราชาแห่งชื่อเสียง’ โดยได้รับการจัดอันดับให้เป็นที่หนึ่งเป็นเวลาทั้งหมด 42 เดือนติดต่อกัน ซึ่งไม่เคยมีไอดอลคนไหนเคยทำได้มาก่อน

ดังนั้น จึงไม่น่าแปลกใจที่ได้เห็นการต้อนรับอันยิ่งใหญ่ที่เขาได้รับจากแฟนๆ ประชาชนทั่วไป และสื่อ ที่สนามบิน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การมาถึงของเขานั้นไม่ได้รับการเปิดเผยเป็นตารางงานสาธารณะ แต่เขาก็ยังดึงดูดผู้คนได้จำนวนมาก

นอกจากนี้ แฟนๆ และสื่อต่างไม่เคยพลาดที่จะสังเกตว่าจีมินยังคงสุภาพและให้เกียรติผู้อื่นอยู่เสมอ แม้ว่าเขาจะเหนื่อยจากการเดินทางไกล แต่เขาก็ยังพยักหน้า โค้งคำนับ และยิ้มแย้มตลอดเวลาขณะที่เขาเดินผ่านสนามบินท่ามกลางเสียงกรีดร้องของแฟนๆ

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ การเป็นไอดอลและราชาแห่งแบรนด์อันดับ 1 ทุกสิ่งที่เขาสวมใส่ย่อมมีความต้องการเพิ่มขึ้นในทันที พิสูจน์ได้จากเสื้อสเวตเตอร์ที่เขาใส่ที่สนามบินหมดสต็อกในทุกขนาดและในร้านค้าออนไลน์ต่างๆ ทันที ซึ่งแสดงให้เห็นถึงพลังของแบรนด์ของเขาอีกครั้ง

ด้วยความตื่นเต้นทั้งหมดเกี่ยวกับการกลับมาเกาหลีใต้อย่างปลอดภัยของเขา จีมินจึงครองเทรนด์ทั่วโลกใน Twitter ด้วยคำหลักหลายคำ เช่น ‘WELCOME HOME JIMIN’ และ ‘WELCOME BACK JIMIN’

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก