หนุ่มๆ วง BTS ออกผลิตภัณฑ์มาสก์หน้า Love Me เพื่อการดูแลผิว

หนุ่มๆ วง BTS ออกผลิตภัณฑ์มาสก์หน้า Love Me เพื่อการดูแลผิว

หนุ่มๆ วง BTS ออกผลิตภัณฑ์มาสก์หน้า Love Me เพื่อการดูแลผิว

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของวง BTS ก็คงจะทราบดีว่า ศิลปิน K-Pop วงนี้มีความโดดเด่นรอบด้าน ทั้งผลงานเพลง สไตล์สุดคูลด้านแฟชั่น รวมถึงเป็นหนึ่งในกลุ่มศิลปินที่วงการบิวตี้ต้องการร่วมงานด้วยที่สุด

ก่อนหน้านี้วง BTS มีโอกาส Collab กับแบรนด์ความงามมากมาย และมักจะเป็นไอเท็มที่ Sold Out อย่างรวดเร็วเสมอ ทั้งคอลเล็กชันที่ทำร่วมกับแบรนด์ VT Cosmetics ที่จับเอาคาแรกเตอร์ BT21 มาอยู่ในแพ็กเกจจิ้งลิปสติก คุชชัน บลัชออน และอายแชโดว์ได้อย่างน่ารักน่าซื้อ หรือจะเป็นครีมกันแดด BTS x VT Essence Sun Pact ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม

ปีนี้วง BTS มีความเคลื่อนไหวด้านฝั่งความงามอีกครั้ง เมื่อพวกเขาร่วมกับแบรนด์ Mediheal ซึ่งเป็นแบรนด์ผลิตแผ่นมาสก์ที่มีชื่อเสียงมากทั้งในเกาหลีและสหรัฐอเมริกา โดยครั้งนี้มีการร่วมกันผลิตเซตมาสก์หน้า Limited Edition Bio Capsulin ‘Love Me’ Mask (ราคา 20 เหรียญสหรัฐ) ซึ่งเริ่มจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคมที่ผ่านมา

สำหรับ Limited Edition Bio Capsulin ‘Love Me’ Mask ดีไซน์มาให้มาสก์ทั้ง 3 ชิ้น บรรจุอยู่ในกล่อง โดยออกแบบมาสก์ให้อยู่ในรูปแคปซูลผลึกหัวใจ เวลาจะใช้ต้องลอกฝาปิดออก แล้วดึงแผ่นมาสก์ออกมา

จากรีวิวผู้ใช้งานพบว่า เมื่อแปะแผ่นมาสก์บนใบหน้าแล้วแนบสนิทกับใบหน้าดีกว่าที่คิด ส่วนคุณสมบัติของมาสก์คือ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว โดยมี 3 สูตร ประกอบด้วย Hydra Mask, Soothing Mask และ Toning Mask ให้เลือกใช้งานตามความต้องการของผิวได้อย่างตรงจุด

สาวก BTS คนไหนอยากลอง คงต้องกดสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ Beautytap เท่านั้น เพราะไม่มีช็อปในไทยนำเข้ามาขาย อย่าลืมว่า นี่เป็นคอลเล็กชันลิมิเต็ดเอดิชันที่หมดแล้วหมดเลย ใครอยากได้จึงต้องไวหน่อย!