ครั้งแรกในไทย! ร้าน BTS POP-UP Showcase in BANGKOK

ครั้งแรกในไทย! ร้าน BTS POP-UP Showcase in BANGKOK

ครั้งแรกในไทย! ร้าน BTS POP-UP Showcase in BANGKOK 1 พ.ค.-25 ก.ค. นี้

Army ชาวไทยมีเฮ! เมื่อ BTS POP-UP : MAP OF THE SOUL Showcase in BANGKOK ร้านขายผลิตภัณฑ์ official ของ BTS เตรียมเปิดช็อปแบบ pop-up store ในประเทศไทยเป็นครั้งแรก ที่ Quartier Gallery ชั้น M ห้างสรรพสินค้า The EmQuartier วันที่ 1 พฤษภาคม-25 กรกฎาคม 2021

หลังจากแฟนๆ ชาวไทยได้แต่ทำตาปริบๆ กับช็อปที่เกาหลีและสิงคโปร์ ตอนนี้มีเฮแล้ว เมื่อ BTS POP-UP : MAP OF THE SOUL Showcase in BANGKOK เตรียมมาเปิดช็อปที่เมืองไทยให้เราได้เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ official ที่มีธีมหลักของสินค้ามาจากเพลง B-Sides ของ BTS จากอัลบั้ม MAP OF THE SOUL:7 มากกว่า 300 รายการ มาให้แฟนๆ ได้เลือกเป็นเจ้าของเองกับมือ โดยสินค้ามีให้เลือกตั้งแต่ของใช้ไลฟ์สไตล์ทั่วไปอย่าง เสื้อผ้า เครื่องประดับ และสินค้าอื่นๆ ที่มีโลโก้วง BTS

BTS (방탄소년단) BTS POP-UP : MAP OF THE SOUL Official Trailer - YouTube

ก่อนหน้านี้แฟนๆ ได้สัมผัสประสบการณ์กับ BTS POP-UP: HOUSE OF BTS ที่เกาหลีใต้ไปเมื่อเดือนตุลาคม 2019 ที่ผ่านมา และได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดี จึงมีการต่อยอดด้วยการเปิดร้านและวางจำหน่ายคอลเลกชั่นสินค้าของ BTS ในรูปแบบใหม่ๆ ที่ได้แรงบันดาลใจจากเพลงดังของ BTS อย่าง “Black Swan”, “ON” และอื่นๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้เป็นจับจองกันอีกครั้ง

ทั้งนี้ เนื่องจากมาตรการควบคุมการเว้นระยะห่างในช่วงโควิด-19 ระบาด และมีความต้องการอย่างสูง จึงเปิดให้จองเวลาเข้าร้านผ่านออนไลน์ล่วงหน้าก่อนเท่านั้น โดนตารางเวลาในการเข้าร้านจะอัปเดตใหม่ทุกๆ วันศุกร์ของสัปดาห์นั้นๆ แต่ละคนสามารถเลือกซื้อของในร้านได้ไม่เกิน 1 ชั่วโมง สามารถเข้าร้านได้เพียง 1 ครั้ง และต้องสวมหน้ากากอนามัยขณะอยู่ในร้านตลอดเวลา

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก