คอนเสิร์ต BTS PTD ON STAGE – LAS VEGAS กวาดผู้ชมมากกว่า 624,000 คน

คอนเสิร์ต BTS PTD ON STAGE – LAS VEGAS กวาดผู้ชมมากกว่า 624,000 คน

คอนเสิร์ต BTS PTD ON STAGE – LAS VEGAS กวาดผู้ชมมากกว่า 624,000 คน ปิดฉากซีรีส์ PTD กวาดผู้ชม 4 ล้านคน จาก 12 รอบการแสดง

BTS เสร็จสิ้นการแสดงคอนเสิร์ตในลาสเวกัส สหรัฐอเมริกาแล้ว พวกเขาเปลี่ยนทั้งเมืองให้กลายเป็นสีม่วง พร้อมประกาศคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ในเดือนมิถุนายน
เมื่อวันที่ 16 (ตามเวลาท้องถิ่น) BTS ทำการแสดงเป็นครั้งที่ 4 ของ ‘BTS PERMISSION TO DANCE ON STAGE – LAS VEGAS’ ที่จัดขึ้นที่ Allegiant Stadium ในลาสเวกัส
ทั้ง 4 วันมี ARMY มาพบกันประมาณ 200,000 คนที่ Allegiant Stadium ผู้ชมออนไลน์สำหรับวันสุดท้ายประมาณ 402,000 คน และผู้ชมการแสดงสดผ่านจอขนาดใหญ่ที่ติดตั้งที่ MGM Grand Garden Arena อีก 22,000 คน
จากข้อมูลของ Allegiant Stadium BTS เป็นนักดนตรีเพียงรายเดียวที่ทำการแสดงคอนเสิร์ตเดี่ยวได้ถึง 4 รอบการแสดง และกวาดผู้ชมได้มากกว่า 200,000 คน
BTS PERMISSION TO DANCE ON STAGE ซีรีส์ทัวร์นี้เริ่มจากเป็นคอนเสิร์ตออนไลน์ในเดือนตุลาคมปีที่แล้ว ตามด้วยคอนเสิร์ตแบบเห็นหน้ากันที่ลอสแองเจลิสและโซลไปจนถึงลาสเวกัส รวม 12 รอบการแสดง ทัวร์นี้ดำเนินการในหลากหลายวิธี ทั้งการแสดงแบบเห็นหน้ากัน การสตรีมสดออนไลน์ การดูสดผ่านโรงภาพยนตร์ การดูสดผ่านหน้าจอขนาดใหญ่ในอารีน่า รวมทั้งหมดแล้ว BTS PERMISSION TO DANCE ON STAGE มีผู้ชมสะสมมากกว่า 4 ล้านคน
การแสดงเพลงมีมากกว่า 20 เพลง ไม่มีเพลงเดี่ยวและเพลงยูนิต ใน set list มีแต่เพลงที่ร้องกัน 7 คนเท่านั้น
BTS กล่าวว่า “สิ่งที่น่าจดจำที่สุดในการแสดงนี้คือเสียงเชียร์ของพวกคุณ ต้องขอบคุณ พวกคุณที่ทำให้พวกเรามีความสุขตลอดเวลา 9 ปีที่ผ่านมา”
คอนเสิร์ตที่ลาสเวกัสนี้ อนุญาตให้ตะโกนเชียร์ได้เต็มที่ โดยทั้ง 4 รอบการแสดงเต็มไปด้วยเสียงของผู้ชมประมาณ 50,000 คนที่ร้องตามและส่งเสียงเชียร์ร้องเพลงกันอย่างร้อนแรง
นอกจากนี้ยังมีการจัดพื้นที่ประสบการณ์แยกต่างหาก ช่วยมอบความเพลิดเพลินที่แตกต่างไปอีกแบบ สำหรับ ‘BTS Photo Studio’ ที่คุณสามารถถ่ายรูปกับ BTS ที่ปรากฏใน AR และพิมพ์ลงบนการ์ดรูปถ่ายได้ทันที ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟน ๆ
การถ่ายทอดสด ‘Live Play’ ที่ MGM Grand Garden Arena ถูกจัดอย่างเป็นทางการสำหรับผู้ชม ได้ใช้เอฟเฟกต์พิเศษ เช่น พลุดอกไม้ไฟที่ปรากฏอยู่ในระหว่างดูถ่ายทอดสดผ่านหน้าจอขนาดใหญ่ และไฟ LED ขนาดใหญ่ที่ติดตั้งในคอนเสิร์ตอารีน่า ซึ่งช่วยมอบบรรยากาศที่สนุกสนานให้กับผู้ชมราวกับอยู่ในคอนเสิร์ตจริง
เหตุผลที่การแสดงในลาสเวกัสครั้งนี้มีความพิเศษมากขึ้น เพราะมีโปรเจ็กต์ใหม่ที่เรียกว่า ‘BTS PERMISSION TO DANCE – THE CITY’ ที่เชื่อมโยงการเดินทางกับเมืองเข้าด้วยกัน ไม่ใช่แค่การชมการแสดงคอนเสิร์ตเท่านั้น แต่เปลี่ยนทั้งลาสเวกัสทั้งหมดให้เป็น ‘BTS City’ 
งานที่เกี่ยวข้องกับคอนเสิร์ตต่าง ๆ ถูกจัดเตรียมไว้ แฟน ๆ ที่มาเยือนลาสเวกัสจากทั่วทุกมุมโลกต่างให้ความสนใจมากมาย ร้านป๊อปอัพที่จำหน่ายสินค้าต่าง ๆ ที่ Area 15 ในลาสเวกัส นิทรรศการภาพถ่าย ร้านอาหารที่ประกอบไปด้วยอาหารที่ BTS ชื่นชอบ เพลิดเพลินไปกับ Bellagio Fountain Show’ การแสดงน้ำพุที่ใหญ่ที่สุด 1 ใน 3 ของโลกซึ่งนำมาแสดงเป็นเพลงของ BTS เช่นเดียวกับปาร์ตี้หลังคอนเสิร์ตจบที่ JEWEL Nightclub และโรงแรม 11 แห่งในธีม BTS

นอกจากนี้ ในช่วง 4 วันของคอนเสิร์ต ได้มีการเตรียมพื้นที่เพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมเกาหลีที่ Allegiant Stadium อีกด้วย องค์การการท่องเที่ยวเกาหลีเตรียมให้ผู้ชมได้ลองสวมชุดฮันบกและถ่ายรูปในเตาเผาดอกไม้ และผู้ชมกว่า 10,000 คนได้สัมผัสวัฒนธรรมดั้งเดิมของเกาหลี

“WE ARE BULLETPROOF”
ประกาศเปิดตัวอัลบั้มใหม่ 10 มิถุนายนนี้ 

ในการแสดงครั้งที่ 4 ของ ‘BTS PERMISSION TO DANCE ON STAGE – LAS VEGAS’ ของขวัญเซอร์ไพรส์จาก BTS สำหรับแฟน ๆ ทั่วโลกถูกเปิดเผย เมื่อสิ้นสุดการแสดงรอบสุดท้าย BIGHIT MUSIC ได้ประกาศเปิดตัวอัลบั้มใหม่ให้กับแฟน ๆ ทั่วโลกที่กำลังรับชมหน้าจอขนาดใหญ่ของคอนเสิร์ต ทั้งใน Allegiant Stadium และสตรีมมิ่งแบบออนไลน์

“WE ARE BULLETPROOF” และวันที่ “2022. 6.10.” ถูกระบุพร้อมกับวิดีโอช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมของ BTS ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ทันทีที่มีการประกาศข่าวการออกอัลบั้มใหม่หลังจบคอนเสิร์ต ปฏิกิริยาของแฟน ๆ ก็แตกตื่นกันทั่วโลก

BTS จะคัมแบ็คอัลบั้มใหม่วันที่ 10 มิถุนายนนี้ โปรดติดตาม

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก