เผยโปสเตอร์แรกของ IU และ V วง BTS ในเพลง Love wins

เผยโปสเตอร์แรกของ IU และ V วง BTS ในเพลง Love wins

เผยโปสเตอร์แรกของ IU และ V วง BTS ในเพลง Love wins ที่เตรียมปล่อยในวันที่ 24 ม.ค. นี้

หลังมีรายงานว่า IU หรือ อีจีอึน ศิลปินและนักแสดงชาวเกาหลีใต้ กำลังจะคัมแบ็กพร้อมมิวสิกวิดีโอที่ได้ V วง BTS มาร่วมเล่นด้วย ในที่สุด IU ก็เผยโปสเตอร์หลักของเพลง Pre-Release ชื่อว่า Love wins ซึ่งจะปล่อยในวันที่ 24 มกราคมนี้

“สู่สถานที่ที่ไม่อาจนึกถึงได้ด้วยจินตนาการอันน้อยนิดของฉัน” ภาพขาว-ดำ ข้าวของที่ฝุ่นจับ และ IU ที่กำลังถือกล้องถ่าย V เป็นเบาะแสแรกของมิวสิกวิดีโอฝีมือการกำกับของ ออมแทฮวา ที่เพิ่งคว้ารางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมจากเรื่อง Concrete Utopia จากเวที Blue Dragon Film Awards ครั้งที่ 44

นอกจากนี้ ตัวอย่างคลิปวิดีโอความยาว 17 วินาทีที่เพิ่งปล่อยเมื่อวาน เผยให้เห็นว่าใบหน้าของ IU อาบด้วยแสงสีแดง ขณะที่เธอกำลังจ้องมองอะไรบางอย่างแล้วร้องไห้ออกมา ชวนให้คาดเดากันว่าคอนเซปต์ครั้งนี้จะออกมาเป็นรูปแบบไหน

เกร็ดสนุกๆ ระหว่างรอมิวสิกวิดีโอปล่อยคือวันที่ 24 มกราคม หรือตัวเลข 0124 (ยองวอนอีซา) เป็นโค้ดยุคเพจเจอร์ที่เล่นกับการออกเสียงให้เป็นประโยค ‘영원히 사랑해’ (ยองวอนฮี ซารังแฮ) หมายความว่า ‘รักตลอดกาล’ ขณะที่แฟนคลับบางคนก็ตีความออกมาอีกแบบคือ ‘영원히 이긴다 사랑이’ (ยองวอนฮี อีกินดา ซารังงี) หมายความว่า ‘ความรักชนะตลอดกาล’

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก