ภาพ J-Hope วง BTS ศิลปินเกาหลีคนแรกที่แสดงบน Lollapalooza

ภาพ J-Hope วง BTS ศิลปินเกาหลีคนแรกที่แสดงบน Lollapalooza

ภาพประวัติศาสตร์ J-Hope วง BTS ศิลปินเกาหลีใต้คนแรกที่แสดงเทศกาลดนตรี Lollapalooza ในฐานะเฮดไลเนอร์

วันที่ 31 กรกฎาคมที่ผ่านมา J-Hope (เจโฮป) หนึ่งในสมาชิกวง BTS กลายเป็นศิลปินเกาหลีใต้คนแรกของโลกที่ได้ขึ้นเวที Lollapalooza 2022 เทศกาลดนตรีใหญ่ยักษ์แห่งชิคาโก สหรัฐอเมริกา ในฐานะศิลปินเฮดไลเนอร์ โดยเขาก็ได้โชว์เพลงเดี่ยวอย่างเต็มรูปแบบที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังเหลือล้น ไม่แพ้คอนเสิร์ตครบวง BTS เลยทีเดียว

J-Hope. Credit: Michael Hickey/Getty Images

J-Hope ได้แสดงปิดงาน Lollapalooza ในปีนี้บนเวที Bud Light Seltzer โดยมีศิลปินระดับโลกอย่าง Green Day, Polo & Pan, Dua Lipa, Machine Gun Kelly, Lil Baby, Metallica, Kygo รวมไปถึงศิลปินคนโปรดของเขาอย่าง J. Cole ที่ได้ขึ้นแสดงในฐานะศิลปินเฮดไลเนอร์เช่นกัน ซึ่งหนึ่งวันก่อนหน้านั้น วงรุ่นน้องสังกัดเดียวกันอย่าง TOMORROW x TOGETHER ก็ได้สร้างประวัติศาสตร์เป็นวงเกาหลีใต้วงแรกที่ได้ขึ้นเวที Lollapalooza ด้วยเช่นกัน

สำหรับงาน Lollapalooza ในปีนี้ J-Hope ได้ทำการแสดงแบบจัดเต็มเป็นเวลากว่า 70 นาที ด้วยเพลงทั้งหมด 18 เพลง โดยได้แสดง 8 เพลงจากอัลบั้มใหม่อย่าง Jack In The Box ที่เพิ่งปล่อยออกมาสดๆ ร้อนๆ เมื่อสัปดาห์ก่อน รวมไปถึงบทเพลงจากอัลบั้มมิกซ์เทปของเขาที่ปล่อยออกมาเมื่อปี 2018 อย่าง Hope World และเพลงเดี่ยวจากอัลบั้มของ BTS ได้แก่ Cypher Pt.1Dynamite เวอร์ชัน Tropical Remix, Trivia: Just Dance และ Outro: Ego นอกจากนั้น J-Hope ยังได้แสดงเพลง Chicken Noodle Soup ร่วมกับ Becky G เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ที่เปิดตัวเพลงเมื่อปี 2019 อีกด้วย

รูปภาพ

J-Hope เป็นสมาชิกวง BTS คนแรกที่ปล่อยอัลบั้มเดี่ยวออกมา หลังจากที่มีการประกาศว่าช่วงนี้ 7 หนุ่มจะโฟกัสกับงานเดี่ยวเป็นอันดับแรก ซึ่งอัลบั้ม Jack In The Box อันเป็นผลงานที่เต็มไปด้วยบทเพลงแนวฮิปฮอป ที่เขียนขึ้นอย่างจริงใจและเปี่ยมล้นด้วยพลังบวกตามสไตล์ดั้งเดิมของ J-Hope ก็ได้รับเสียงวิจารณ์ในเชิงบวกอย่างล้นหลาม และแน่นอนว่าได้รับความรักมากมายจากชาว ARMY ด้วยเช่นกัน

รูปภาพ

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก