จีมิน BTS บริจาคเงินกว่า 100 ล้านวอนเพื่อเด็กๆ ทั่วโลกเนื่องในวันเกิด

จีมิน BTS บริจาคเงินกว่า 100 ล้านวอนเพื่อเด็กๆ ทั่วโลกเนื่องในวันเกิด

จีมิน BTS บริจาคเงินกว่า 100 ล้านวอนเพื่อเด็กๆ ทั่วโลกเนื่องในวันเกิด

ในการสนทนาทางโทรศัพท์กับ Dispatch เมื่อวันที่ 13 ต.ค. มูลนิธิเด็ก Green Umbrella กล่าวว่า “ตอนนี้จีมิน (BTS) เป็นส่วนหนึ่งของ Green Noble Club ในปีนี้” Green Noble Club คือกลุ่มผู้บริจาคที่มีมูลค่าสูงจากมูลนิธิเด็ก Green Umbrella ประกอบด้วยผู้สนับสนุนที่บริจาคมากกว่า 100 ล้านวอนในคราวเดียว และสะสมหรือตกลงที่จะบริจาค 100 ล้านวอนภายในห้าปี

เริ่มต้นด้วย ซงอิลกุก ในปี 2017 Max ชางมิน ในปี 2018, BTS เจโฮป ในปี 2019 และ คิมยูจอง ในปี 2020 ได้เข้าร่วม Green Noble Club นอกจากจีมินแล้ว ชองฮา คิมโซยอน และ ลีซุงอู, Yangfang สตรีมเมอร์ และ YouTuber Heopop ก็อยู่ในรายชื่อในปีนี้เช่นกัน จนถึงตอนนี้ ยอดสะสมของ Green Noble Club อยู่ที่ประมาณ 56.4 พันล้านวอน

ประธานกองทุน Green Umbrella Child Fund กล่าวว่า “ยุคที่มือขวาของเราไม่รู้ว่ามือซ้ายกำลังทำอะไรอยู่ได้ผ่านไปแล้ว หลายคนเชียร์วันใหม่ที่เราจะสร้างคุณค่าร่วมกัน

จากนั้นเขากล่าวเสริมว่า “เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อถ่ายทอดเจตจำนงของผู้สนับสนุน Green Noble Club ให้กับลูก ๆ ของเรา

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ จีมิน ได้เผยแพร่อิทธิพลที่ดีของเขา ในเดือนกรกฎาคม เขาบริจาคเงิน 100 ล้านให้กับการรณรงค์หาทุนสำหรับวัคซีนโปลิโอ ในเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว

เขายังได้มอบทุนการศึกษาจำนวน 100 ล้านวอนให้กับมูลนิธิ Jeonnam Future Education Foundation ในเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ มีการเปลี่ยนโต๊ะ 1,200 โต๊ะสำหรับนักเรียนทุกคนที่โรงเรียนเก่าของเขา โรงเรียนมัธยมศิลปะปูซาน เนื่องจากการบริจาคของเขา นอกจากนี้เขายังสนับสนุนค่าใช้จ่ายชุดนักเรียนของรุ่นน้องอีกด้วย

ในปี 2019 มีการบริจาค 100 ล้านวอนให้กับสำนักงานการศึกษาปูซานสำหรับนักเรียนที่มีรายได้น้อย ส่งผลให้แฟนๆ ของจีมินได้เผยแพร่ความดีของเขาต่อไปด้วยการบริจาคและงานอาสาสมัคร ในขณะเดียวกัน BTS จะจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ “BTS Permission To Dance On Stage” ในวันที่ 24 ตุลาคม และวันนี้ 13 ตุลาคมก็เป็นวันเกิดปีที่ 27 ของจีมินด้วย

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก