จีมิน (Jimin) BTS ทำให้ถนนนูเวมารูเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งใหม่

จีมิน (Jimin) BTS ทำให้ถนนนูเวมารูเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งใหม่

อิทธิพลของ จีมิน (Jimin) BTS ทำให้ถนนนูเวมารูกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งใหม่ในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง

ถนนนูเวมารูในเชจู ที่ จีมิน BTS ได้มาเที่ยวและโพสต์รูปถ่ายลงบน Instagram ส่วนตัว กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วโลก

องค์การการท่องเที่ยวเชจูประกาศเมื่อวันที่ 29 ว่า หลังจากที่ จีมิน BTS โพสต์ภาพถ่ายลงบน Instagram ส่วนตัว ที่บนถนนนูเวมารู แฟน ๆ ก็พบกับสถานที่นั้นและเผยแพร่กันอย่างรวดเร็วบน SNS จึงทำให้ถนนนูเวมารูได้รับความสนใจไปทั่วโลก

ในวันที่ 25 วันคริสต์มาสที่ผ่านมา เชจูมีหิมะสีขาวที่ตกครั้งแรกในรอบ 11 ปี ถึงแม้ว่าย่านธุรกิจในระแวกนั้นจะหยุดชะงักเนื่องจากสถานการณ์ Covid-19 ที่ยืดเยื้อ แต่ถนนนูเวมารูก็ยังเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวและชาวเชจูที่เพลิดเพลินกันในวันคริสต์มาส

จีมิน BTS ก็ได้ไปเที่ยวที่ถนนนูเวมารูด้วยเช่นกัน

การมาเที่ยวของ world star ที่ถนนนูเวมารูนั้นทำให้สถานที่นี้ถูกพูดถึงบน SNS มากขึ้น นี่เป็นเพราะ จีมิน BTS ที่เผยแพร่วัฒนธรรมสมัยนิยมไปทั่วโลกในฐานะตัวแทนของเกาหลีและฟรอนต์แมน (*Frontman คือฉายาที่สื่อเกาหลีตั้งให้จีมินเมื่อปีที่แล้ว) ได้ถ่ายรูปที่หน้าโซนถ่ายภาพบนถนนนูเวมารู ในช่วงวันหยุดส่วนตัวของเขาและโพสต์บน SNS ส่วนตัว

หลังจากนั้นไม่นาน ถนนนูเวมารูก็กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งยอดนิยมใหม่ทันทีในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง ซึ่งยืนยันได้ถึงอิทธิพลระดับโลกของเขา

โพสต์บน Instagram ของ จีมิน BTS ปัจจุบันได้รับการกดไลค์จากผู้คนถึง 10 ล้านคน และกำลังเผยแพร่ไปยังช่องทางโซเชียลมีเดียทั่วโลก

เจ้าหน้าที่จากองค์การการท่องเที่ยวเชจูกล่าวว่า
“เราคาดหวังว่ารอยเท้าเล็ก ๆ ของ จีมิน BTS ที่มาเยือนถนนนูเวมารูในครั้งนี้ จะไม่เพียงแต่ฟื้นฟูเศรษฐกิจในท้องถิ่นเท่านั้น แต่ยังมีส่วนช่วยในการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมอีกด้วย”

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก