จีมิน BTS ส่งความห่วงใยจากอเมริกา หลังทราบเหตุการณ์ท้ำท่วมในเกาหลี

จีมิน BTS ส่งความห่วงใยจากอเมริกา หลังทราบเหตุการณ์ท้ำท่วมในเกาหลี

จีมิน BTS ส่งความห่วงใยจากอเมริกา หลังทราบเหตุการณ์ท้ำท่วมในเกาหลี

เมื่อได้ยินข่าวความเสียหายที่เกิดจากฝนตกหนักในเกาหลีในขณะที่เขาอยู่ในสหรัฐอเมริกา จีมิน BTS ก็แสดงความกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของอาร์มี่ แฟนคลับของเขา

จีมินเดินทางไปสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 30 ของเดือนที่แล้วและมุ่งหน้าไปชิคาโกในวันที่ 31 เพื่อเข้าร่วมเทศกาลดนตรี “Lollapalooza” และให้กำลังใจ เจโฮป เพื่อนสมาชิกของเขา

เจโฮปแสดงความขอบคุณต่อจีมินที่มาสหรัฐอเมริกาเพียงลำพังเพื่อให้กำลังใจเขาผ่าน VLIVE เขากล่าวว่า “ผมมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการฝึกซ้อมที่ชิคาโก แต่ทันทีที่จีมินมา ผมก็ยิ้มอย่างมีความสุข” และเสริมว่า “เขาช่วยผมได้มาก ขอบคุณมาก เขามาไกลขนาดนี้เพื่อให้กำลังใจผม”

BTS Jimin & J-Hope Show Off Friendship While in US | KpopStarz

เจโฮปกล่าวต่อว่า “ตอนผมมาที่นี่ ผมไม่มีความอยากอาหารและกินอะไรได้น้อยมาก แต่หลังจากที่จีมินมาถึงและเรากินอาหารกลางวันด้วยกัน ผมก็กินได้เยอะขึ้น” และเสริมว่า “ความรู้สึกปลอดภัยและมั่นคงจากเพื่อนและสมาชิกนั้นยอดเยี่ยมมาก”

จีมินกล่าวว่า “เนื่องจากฝนตกหนัก สถานการณ์จึงร้ายแรงมาก อาร์มี่ โปรดระวังตัวด้วย” ด้วยความกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของแฟน ๆ ของเขา เมื่อได้ยินข่าวความเสียหายที่เกิดจากฝนตกหนักในเกาหลี ตั้งแต่ 8 สิงหาคม จีมินจึงขอให้แฟน ๆ ระวัง

“Weather fairy” จีมินผู้ซึ่งแสดงความห่วงใยต่อแฟนๆ ทุกครั้งที่สภาพอากาศเลวร้าย ได้ส่งข้อความแสดงความรักถึงแฟนๆ แม้ว่าเขาจะอยู่ห่างไกลในสหรัฐฯ

ในขณะเดียวกัน จีมินก็ติดอันดับแบบสำรวจเรื่อง “Stars you want to share an umbrella with in this rain?” จัดทำโดย Idol Chart ตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม ถึง 31 กรกฎาคม ด้วยคะแนนโหวต 102,206 คะแนน (46%)

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก