Jin BTS อวยพรวันปีใหม่ชาว ARMY เตรียมออกจากกรมในอีกไม่กี่เดือน

Jin BTS อวยพรวันปีใหม่ชาว ARMY เตรียมออกจากกรมในอีกไม่กี่เดือน

Jin BTS อวยพรวันปีใหม่ชาว ARMY เตรียมออกจากกรมในอีกไม่กี่เดือน

แม้จะต้องเข้ากรมรับใช้ชาติ แต่ Jin วง BTS ก็ไม่ลืมที่จะอัดคลิปอวยพรวันปีใหม่ให้แฟนๆ ชาว ARMY เอาไว้ล่วงหน้า ตั้งแต่ก่อนที่เขาจะต้องเกณฑ์ทหาร

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (31 ธันวาคม) มีการปล่อยคลิป Jin อวยพรปีใหม่ที่เขาอัดไว้ล่วงหน้าก่อนเข้ากรมสำหรับปี 2024 ผ่านช่อง YouTube ของวง BTS ซึ่งจะเห็นได้ว่าเขายังไว้ผมยาวอยู่ โดยนอกจากการอวยพรแล้ว เขายังขอให้แฟนๆ อดทนรอวันที่พวกเขาจะได้พบกันใหม่ เมื่อเขาปฏิบัติหน้าที่ทหารเสร็จสิ้นลุล่วงด้วยดี ซึ่งก็เหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น

“นี่คือเดือนมกราคมแล้วทุกคน ปีใหม่มาถึงแล้วนะ ผมจะอายุมากกว่านี้อีก 1 ปีในเดือนมกราคม จนถึงตอนนี้ผมคงจะอยู่ในช่วงวัย 30 ปีแล้ว”

Jin พูดถึงอายุที่มากขึ้นอีกปีนับจากการอัดคลิปล่วงหน้าดังกล่าว โดยวันเกิดครบรอบ 31 ปีเขาก็คือวันที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมานั่นเอง

“คุณได้ทำสโนว์แมนกันไหมครับ ผมยังอยู่ในอดีตผมจึงไม่รู้ว่าหิมะจะตกหรือไม่ แต่ถ้าหากหิมะตกคุณต้องทำสโนว์แมนกันนะ กลับไปเป็นเด็กและเล่นขว้างหิมะกันด้วย มีอะไรที่คุณทำกับหิมะได้อีกนะ คุณไปเล่นสกีได้ด้วยเหมือนกัน จำได้ไหมว่าผมเล่นสโนว์บอร์ดเก่ง ทุกครั้งที่เล่นสกีได้โปรดนึกถึงผมด้วย อย่าติดหวัดกันละ เพราะมันน่าจะหนาวมากในเดือนมกราคม”

BTS' Jin Opens Up About Building Confidence on His Own

Jin ย้ำอีกครั้งว่าเขาอัดคลิปไว้ล่วงหน้า พร้อมกับโชว์ให้เห็นว่าเขาสวมเพียงเสื้อยืดบางๆ ที่ไม่ใช่สำหรับฤดูหนาว โดยเขาอยากให้แฟนเพลงได้เห็นเขาในวันปีใหม่ 2024 ในขณะที่เขายังไว้ผมทรงปกติแบบที่ชาว ARMY จดจำได้ และยังเผยข่าวดีอีกว่า เหลือเวลาอีกไม่กี่เดือนเขาก็จะสิ้นสุดการปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติแล้ว

“ผมทิ้งวิดีโอคลิปนี้ไว้เพื่อที่คุณจะได้เห็นใบหน้าที่งดงามและหล่อเหลาของผม และใช้เวลาในเดือนมกราคมกับกุมภาพันธ์กันอย่างอบอุ่น ผมคิดถึงทุกคนนะครับ คิดถึงมากๆ เลย ทุกคนครับ ได้โปรดรออีกอึดใจเดียว เพราะตอนนี้คือปีใหม่แล้ว เหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น”

Jin ปิดท้ายคลิปด้วยการเผยว่า เขาพร้อมที่จะกลับมาทำงานหนักหลังออกจากกรม และเขาจะกลับมาอีกครั้งในเดือนกุมภาพันธ์และมีนาคมนี้ โดย Jin จะเป็นสมาชิกวง BTS คนแรกที่ออกจากกรมทหาร ในขณะที่สมาชิกเซ็ตสุดท้าย 4 คนอย่าง RM, Jimin, V และ Jungkook เพิ่งจะตบเท้าเข้ากรมรับใช้ชาติกันเมื่อไม่นานมานี้เอง

ที่มา : https://people.com/

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก