เปิดของขวัญวันเกิดที่ เจโฮป BTS มอบให้จิน “เน้นงง ไม่เน้นใช้งาน”

เปิดของขวัญวันเกิดที่ เจโฮป BTS มอบให้จิน “เน้นงง ไม่เน้นใช้งาน”

เปิดของขวัญวันเกิดที่ เจโฮป BTS มอบให้จิน “เน้นงง ไม่เน้นใช้งาน”

เพื่อฉลองวันเกิดของเขากับเหล่า ARMY ที่รัก “จิน” พี่ใหญ่ของวง BTS ได้จัดไลฟ์สดในวันที่ 4 ธันวาคม เพื่อใช้เวลาสุดพิเศษนี้ร่วมกับแฟนๆของเขา และเมื่อจีมินเข้าร่วมในฐานะผู้ชมและถามจินว่าเขาอยากได้อะไรสำหรับวันเกิดของเขา จินแบ่งปันว่าสมาชิก BTS ได้ตกลงที่จะไม่ให้ของขวัญวันเกิดกันเนื่องจากการจัดเตรียมของขวัญให้ทั้งเจ็ดคนทุกปีเป็นเรื่องที่วุ่นวายเกินไป

unnamed4

แต่แล้วจินก็นึกขึ้นได้ว่าเจโฮปได้ให้ของขวัญบางอย่างแก่เขาในวันเกิดเมื่อปีที่แล้ว โดยเล่าว่าเจโฮปมาพร้อมกับพัสดุขนาดใหญ่และหนักมาก อย่างไรก็ตาม เขายังไม่เข้าใจว่าข้างในมันคือวัตถุอะไรกันแน่ แต่เขาเดาว่ามันเป็นของตกแต่งบ้านอะไรสักอย่าง

unnamed-12

สิ่งของที่เจโฮปมอบให้จินคือ “Sella Stool” (เก้าอี้อานจักรยาน) ซึ่งออกแบบโดย Achille Castiglioni และ Pier Giacomo Castiglioni ดีไซเนอร์ชาวอิตาลี ตามเว็บไซต์ของ MET Museum มันเป็นหนึ่งในการออกแบบสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่โดดเด่นที่สุด

Sella Stool ประกอบด้วยเบาะนั่งจักรยานที่ประกอบเข้ากับท่อโลหะที่ฐาน แน่นอนว่าจากรูปทรงสุดแสนพิลึก มันไม่สามารถเอาไว้นั่งได้แบบ 100% แต่ทำขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้กึ่งนั่งกึ่งยืนขณะยืนพิงผนัง

แม้ว่าจินจะไม่ค่อยได้ใช้ของชิ้นนี้เท่าไหร่ แต่เขาก็มอบของขวัญให้กับเจโฮปด้วยสิ่งที่หรูหราไม่แพ้กันในวันเกิดของเขา นั่นคือแปรงขัดห้องน้ำรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นเคลือบทอง นับว่าเป็นมวยถูกคู่จริงๆ!

-เจโฮป-BTS-มอบให้จิน-เมื่อปีที่แล้ว-บอกเลย-เน้นงง-ไม่เน้นใช้งาน

เปิดของขวัญวันเกิดที่-เจโฮป-BTS-มอบให้จิน-เมื่อปีที่แล้ว-บอกเลย-เน้นงง-ไม่เน้นใช้งาน-1

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก