จิน BTS โผล่สนามบินกะทันหัน เตรียมบินไปแอลเอ

จิน BTS โผล่สนามบินกะทันหัน เตรียมบินไปแอลเอ

จิน BTS โผล่สนามบินกะทันหัน เตรียมบินไปแอลเอ

ในเช้าวันที่ 11 กันยายน ที่ผ่านมา จิน BTS ได้เซอร์ไพรส์แฟนๆและชาวเน็ตด้วยการปรากฏตัวอย่างกะทันหันที่สนามบินอินชอน มีรายงานว่าเขาจะเดินทางไปแอลเอเพื่อเข้าร่วมตารางงานส่วนตัว อย่างไรก็ตาม ยังไม่ทราบว่าตารางงานของเขามีอะไรบ้าง ข่าวลือระบุว่าจินกำลังถ่ายทำมิวสิควิดีโอสำหรับอัลบั้มโซโล่ของเขาที่กำลังจะเปิดตัว และเตรียมถ่ายแบบให้กับ ELLE เนื่องจากทีม creative ทั้งหมดของ Bighit Music ก็อยู่ในแอลเอกับเขาเช่นกัน

jin
jin-1-1
jin-3
jin-4

การเดินทางออกนอกประเทศอย่างอย่างกะทันหันของไอดอลหนุ่มสร้างความแตกตื่นให้กับโซเชียลเป็นอย่างมาก บทความเกี่ยวกับการออกเดินทางของจินอยู่ในหน้าหลักของ Naver ในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง และสตรีมสดอย่างเป็นทางการของ Dispatch เกี่ยวกับการเดินทางล่าสุดของเขาก็มียอดดูทะลุ 400,000 ครั้ง

jin-5

‘HAVE A SAFE FLIGHT JIN’ ติดเทรนด์อันดับ 4 บน Twitter เมื่อแฟนๆ สงสัยว่าทำไมจินถึงบินไปแอลเอ

jin-6

นอกจากนี้ จิน ยังได้ขโมยหัวใจของทุกคนด้วยภาพลักษณ์ที่นุ่มนวลและอบอุ่น เมื่อเร็วๆ นี้เพิ่งเขาดัดผมและย้อมผมเป็นโทนสีน้ำตาลอบอุ่น

jin-7

เนื่องจากหน้าตาอันหล่อเหลาราวเทพบุตรของจิน ชาวเน็ตเกาหลีจึงอดไม่ได้ที่จะแข่งขันกันเพื่อชิงชื่อเล่นที่สร้างสรรค์ที่สุดสำหรับการปรากฏตัวของจินในวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา เช่น “สมบัติของชาติ” “ดวงตาแห่งประติมากรรม” “รูปปั้นเดินได้” “ชายในฤดูใบไม้ร่วงแสนหวาน” “วิชวลอันเปล่งประกาย” เป็นต้น

jin-8
ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก