จิน BTS ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล The Fact Music Awards 2022

จิน BTS ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล The Fact Music Awards 2022

จิน BTS ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในงาน The Fact Music Awards 2022

ในช่วงปี 2021 จิน BTS ได้ปล่อยเพลงโซโล่ของเขาถึงสามเพลงแม้ว่าตารางงานของเขาในฐานะสมาชิก BTS จะยุ่งมากก็ตาม และในบรรดาเพลงเหล่านั้น มีเพลงประกอบละครสำหรับละครเรื่อง ‘Jirisan’ ที่มีชื่อว่า ‘Yours’ ซึ่งแต่งและเขียนโดยผู้กำกับละครเพลงชื่อดัง Gaemi

จิน BTS ได้รับเลือกให้เป็นนักร้องหลักโดยผู้กำกับเพลงและบริษัทผู้ผลิต หลังจากที่พวกเขาได้เห็นวิดีโอไวรัลของจินขณะร้องเพลงสด เสียงและเทคนิคการร้องของเขานั้นสมบูรณ์แบบและสามารถถ่ายทอดความสัมพันธ์ที่ยากลำบากระหว่างตัวละครหลักทั้งสองและความเศร้าโศกของนักแสดงนำชายได้อย่างดี เพลงนี้ประสบความสำเร็จอย่างมากแม้จะไม่มีการโปรโมตใดๆ นอกจากนี้เพลง Yours ยังทำให้ Gaemi ติดชาร์ต Billboard Japan Hot 100 เป็นครั้งแรกอีกด้วย

JIN-1

JIN-2

‘Yours’ ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอเชียมาแล้ว 2-3 รางวัล และจินยังเคยได้รับรางวัล TTA Award ในฐานะ ‘Best Artist of K-drama OST’ โล่รางวัลทั้งสองใบถูกส่งไปยังจิน และตอนนี้ แฟนๆ ของเขากำลังรอคำกล่าวตอบรับจากศิลปิน

JIN-3

เมื่อเร็ว ๆ นี้ จิน ได้รับการเสนอชื่อครั้งในงานประกาศรางวัล The Fact Music Awards 2022 จากเพลง ‘Yours’ ในสาขา Individual FANNSTAR CHOICE Award

BTS เข้าร่วมงาน The Fact Music Awards ทุกปี ดังนั้นทุกคนจึงหวังที่จะได้เห็นจินที่นั่นในปีนี้เช่นกัน การโหวตครั้งสุดท้ายจะเริ่มในวันที่ 13 กันยายน และงานจะจัดขึ้นในวันที่ 8 ตุลาคมที่ KSPO Dome แฟนๆ ต่างตื่นเต้นที่จะได้เห็นจิน ขึ้นรับรางวัล Individual Award ของตัวเองบนเวที!

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก