ต้นสังกัด ‘จองกุก’ BTS และ ‘อียูบี’ ออกมาแถลงการณ์ปฏิเสธข่าวเดท

ต้นสังกัด ‘จองกุก’ BTS และ ‘อียูบี’ ออกมาแถลงการณ์ปฏิเสธข่าวเดท

ต้นสังกัด ‘จองกุก’ BTS และ ‘อียูบี’ ออกมาแถลงการณ์ปฏิเสธข่าวเดท

ต้นสังกัดของ ‘จองกุก’ BTS และอียูบีปฏิเสธอย่างรวดเร็วหลังมีข่าวว่าพวกเขาทั้งคู่กำลังออกเดท เมื่อเร็วๆนี้ ยูทูปเบอร์ ช่องหนึ่งที่โพสต์เนื้อหาเกี่ยวกับดารา K-pop ได้อัปโหลดวิดีโอที่อ้างว่าทั้งสองกำลังออกเดทกัน

ตามวิดีโอ ระบุว่า อียูบี เป็นแฟนเพลงของจองกุก และเธอมีส่วนร่วมใน “ความรัก” โดยการโพสต์รูปหัวใจสีม่วงในบัญชี Instagram ของเธอ นอกจากนี้ยังชี้ให้เห็นว่าพี่ชายของจองกุกและน้องสาวของอียูบีกำลังติดตามกันบนโซเชียลมีเดีย นอกจากนี้ ยูทูบเบอร์ยังเล่าอีกว่าดาราทั้งสองสวมเสื้อผ้าและสร้อยข้อมือที่เข้าชุดกัน และจองกุกเข้ากับคำอธิบายของอียูบีเกี่ยวกับสาวในอุดมคติของเธอ ซึ่งก็คือ “ผู้ชายที่มีดวงตาสวยหวาน”

ในวันที่ 27 ธ.ค. Y-Bloom Entertainment ต้นสังกัดของอียูบีกล่าวว่า “นั่นเป็น [ข่าวลือ] ที่ไม่มีมูล ข่าวการออกเดทของอียูบีและจองกุกไม่สมเหตุสมผล ทั้งคู่ไม่เคยเจอกัน และไม่รู้จักกัน ในบรรดาสมาชิก BTS อียูบีรู้จักชูก้า แต่นั่นก็นานมาแล้ว เราไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตอนนี้พวกเขากำลังติดต่อกันอยู่หรือเปล่า”

ในวันเดียวกันนั้น Big Hit Music ต้นสังกัดของจองกุก ออกมาปฏิเสธข่าวลือไม่เป็นความจริงที่ จองกุกกำลังออกเดทกับอียูบี ทางเรากำลังดำเนินการทางกฎหมายเป็นประจำกับโพสต์ที่เป็นอันตรายและข้อมูลที่เป็นเท็จเกี่ยวกับ BTS

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก