จองกุก BTS เตรียมมุ่งหน้าสู่กาตาร์ด้วยเครื่องบินส่วนตัว

จองกุก BTS เตรียมมุ่งหน้าสู่กาตาร์ด้วยเครื่องบินส่วนตัว

จองกุก BTS เตรียมมุ่งหน้าสู่กาตาร์ด้วยเครื่องบินส่วนตัว

จองกุก มักเน่วง BTS มีกำหนดจะเดินทางไปยังกาตาร์จากสนามบินนานาชาติกิมโป ในวันที่ 15 พฤศจิกายน ด้วยเครื่องบินส่วนตัว จุดหมายปลายทางของเขาอยู่ที่สนามบินนานาชาติ Hamad International Airport โดยจองกุกจะร่วมแสดงในพิธีเปิด ‘2022 Qatar World Cup’ ซึ่งจัดขึ้นที่ Alcor Albeit Stadium ในวันที่ 20 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้

เมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา สื่อแห่งหนึ่งในเม็กซิโกได้รายงานว่า “มีหลายแหล่งข่าวที่รายงานว่า BTS จะขึ้้นแสดงในระหว่างพิธีเปิด ฟุตบอลโลกกาตาร์ต่อหน้าคนดู 60,000 คน” สื่อยังกล่าวอีกว่า “BTS เป็นวงบอยแบนด์ที่ดังที่สุดในโลก” และ “FIFA World Cup” ก็เป็นงานที่สำคัญที่สุดในวงการฟุตบอลเช่นกัน หากข่าวลือนี้เป็นจริง มันจะกลายเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้ทั่วโลกสั่นคลอน”

เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน Big Hit Music ก็ได้ยืนยันข่าวลือว่า BTS ได้รับเลือกให้แสดงในพิธีเปิด ‘FIFA World Cup Qatar 2022’ แม้ว่า BTS จะไม่แสดงในพิธีเปิดทั้งวง แต่จองกุกจะขึ้นเวทีในฐานะตัวแทนของ BTS!

นอกจากจะร่วมแสดงในพิธีเปิด ‘FIFA World Cup Qatar 2022’ แล้ว จองกุกจะยังมีบทบาทในการร่วมร้องเพลงประกอบอย่างเป็นทางการของ Qatar World Cup อีกด้วย

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก