ชาว ARMY ส่งหัวใจรัวๆ ให้ 7 หนุ่ม BTS หลังพลาดรางวัลแกรมมี่อวอร์ด 2021

ชาว ARMY ส่งหัวใจรัวๆ ให้ 7 หนุ่ม BTS หลังพลาดรางวัลแกรมมี่อวอร์ด 2021

ได้ยินเสียงความรักไหม? ชาว ARMY ส่งหัวใจรัวๆ ให้ 7 หนุ่ม BTS หลังพลาดรางวัลแกรมมี่อวอร์ด 2021

ทวิตร้อนอีกแล้ว สำหรับ #SetTheNightAlightBTS แต่ร้อนไปด้วยความรักนะจ๊ะ เพราะพลังของแฟนคลับไม่เคยลดน้อยลงเลยทีเดียว เพราะตอนนี้กำลังส่งกำลังใจให้ BTS อย่างรัวๆ ผ่านโซเชียลทวิตเตอร์ด้วย #SetTheNightAlightBTS

หลังจาก BTS มีชื่อเสนอเข้าชิงในรางวัล Grammy Awards ประจำปี 2021 ในเพลง Dynamite ในสาขา The Best Pop Duo/Group Performance โดยวง BTS ถึงจะพลาดรางวัลดังกล่าวไป แต่กำลังใจจากชาว ARMY ทั่วโลก พร้อมส่งกำลังใจรัวๆ แบบไม่มีอะไรมากั้นได้เลยทีเดียว

ภายหลังจากที่รางวัลแกรมมี่อวอร์ด2021 ได้ทำการเริ่มประกาศรางวัล แฟนๆ ก็พร้อมดัน #SetTheNightAlightBTS , #LightItUpBTS และ BTSOurGreatestPrize ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างต่อเนื่อง โดยนอกจากเวทีแกรมมอวอร์ด2021 BTS จะได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงแล้ว พวกเขายังได้ร่วมแสดงโชว์บนเวทีนี้อีกด้วย

ซึ่ง BTS เป็น1 ใน 5 รายชื่อที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในสาขานี้ โดยมี Justin Bieber Ft. Quavo ในเพลง Intentions , Lady Gaga with Ariana Grande ในเพลง Rain On Me และ Taylor Swift Ft. Bon Iver ในเพลง Exile รวมถึง J BALVIN, DUA LIPA, BAD BUNNY&TAINY ในเพลง UN DIA (ONE DAY) แต่ถึงจะพลาดรางวัลดังกล่าวไป แต่ ชาว ARMY ไม่พลาดที่จะดันยอดวิวเพลง Dynamite ให้ปังมากที่สุด ซึ่งตอนนี้มียอดวิวสูงถึง 916,718,454 views (15 มี.ค.) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นี่แหละที่เขาเรียกว่าพลังแห่งรัก

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก