แคมเปญ ‘Love Myself’ ของ BTS และ UNICEF เรี่ยไรเงินได้ 121 ล้านบาท

แคมเปญ ‘Love Myself’ ของ BTS และ UNICEF เรี่ยไรเงินได้ 121 ล้านบาท

แคมเปญ ‘Love Myself’ ของ BTS และ UNICEF เรี่ยไรเงินได้ 121 ล้านบาท

ยังคงตอกย้ำความเป็นศิลปินผู้ทรงอิทธิพลของโลกสำหรับวง BTS เพราะล่าสุด UNICEF ได้ประกาศว่าแคมเปญ Love Myself ซึ่งเป็นการจับมือกันระหว่าง BTS และ UNICEF นั้นเรี่ยไรเงินได้ถึง 3.6 ล้านดอลลาร์ หรือราวๆ 121 ล้านบาท

UNICEF แถลงการณ์ว่า การร่วมมือของพวกเขาและ 7 สมาชิกวงนั้นสามารถเรี่ยไรเงินได้ถึง 121 ล้านบาทตั้งแต่เริ่มต้นเปิดตัวแคมเปญ Love Myself ตั้งแต่ปี 2017 ซึ่งแคมเปญดังกล่าวเป็นการเคลื่อนไหวเพื่อต่อต้านการรังแก (Anti-Bully) พร้อมกับสนับสนุนให้ผู้คนรักและใจดีกับตัวเองให้มากขึ้น โดยเฉพาะในหมู่เด็กและวัยรุ่นทั่วโลก โดยพวกเขาได้โปรโมต Love Myself ระหว่างที่ออกทัวร์ Love Yourself ในปี 2018-2019

Henrietta Fore กรรมการผู้บริหารของ UNICEF กล่าวผ่านการแถลงการณ์ว่า “เมื่อพูดถึงการสนับสนุนในเรื่องของการนับถือตัวเองและการพัฒนาเรื่องของการรักษาสภาพจิตใจ สิ่งสำคัญสุดที่คุณทำได้ก็คือการเริ่มต้นบทสนทนา ซึ่งการที่ BTS ช่วยเราทำลายกำแพงและจุดประกายพลังด้านบวกร่วมกับ ARMY เป็นสิ่งที่ล้ำค่าและไม่มีอะไรมาเปรียบเทียบได้เลย”

BTS สนับสนุนประเด็นเรื่องของการนับถือตัวเอง การรักตัวเอง และการยอมรับในความแตกต่างของผู้อื่นอยู่เสมอผ่านบทเพลงของพวกเขา โดยเฉพาะในซีรีส์อัลบั้ม Love Yourself ที่ทยอยปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่องในช่วงเวลาเกือบ 2 ปี

และประสบความสำเร็จอย่างสูงในการสื่อสารและเข้าถึงผู้ฟัง โดยพวกเขาค่อยๆ เล่าเรื่องของความรัก ความผิดหวัง และการได้กลับมาพบตัวตนของตัวเองอย่างสวยงามอีกครั้ง ซึ่งซีรีส์อัลบั้ม Love Yourself ได้ส่งผลให้ผู้คนยกย่องให้ BTS เป็นกระบอกเสียงในเรื่องของการนับถือตัวเองไปโดยปริยาย

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก