บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบรนด์โปรด RM BTS เพิ่มไซส์ตามคำขอของเขา!

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบรนด์โปรด RM BTS เพิ่มไซส์ตามคำขอของเขา!

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบรนด์โปรด RM BTS เพิ่มไซส์ตามคำขอของเขา!

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบรนด์โปรดของ RM BTS ที่มีชื่อว่า ‘Paldo Bibimmyeon’ ได้ตอบรับคำขอของเขาด้วยการผลิตไซส์ใหม่ที่ใหญ่ขึ้น !

‘Paldo Bibimmyeon’ ได้ตัดสินใจที่จะตอบสนองต่อคำขอของ RM สมาชิก BTS ภายในปี 2022!

เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม ตัวแทนของ ‘Paldo Bibimmyeon’ บอกกับสำนักข่าวว่า “ภายในปลายเดือนกุมภาพันธ์ถึงต้นเดือนมีนาคมของปีหน้า เราวางแผนที่จะเปิดตัว ‘Paldo Bibimmyeon’ ขนาดใหญ่กว่าปกติประมาณ 1.2 เท่าของส่วนเดิม เนื่องจาก กฎระเบียบผลิตภัณฑ์ 1.5 เท่าของต้นฉบับที่ RM ขอมานั้นเป็นไปไม่ได้ แต่เราวางแผนที่จะตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคของเราอย่างดีที่สุด “

ก่อนหน้านี้ ระหว่างออกอากาศ ‘V Live’ RM สมาชิก BTS แสดงความคิดเห็นขณะกิน ‘Paldo Bibimmyeon’ หนึ่งถ้วยว่า “ผมกินนี่มาสามวันแล้ว แต่ผมยังไม่เบื่อเลย แต่เมื่อวานผมกินไปสองถ้วยแล้วก็รู้สึกไม่สบายท้องหลังจากนั้น ผมแค่คิดว่าอันหนึ่งเล็กเกินไป แต่สองอันก็มากเกินไป ดังนั้นผมหวังว่าพวกเขาจะปล่อยอันที่มีปริมาณ 1.5 เท่า”

ชาวเน็ตจำนวนมากเห็นด้วยกับการตัดสินใจของ ‘Paldo Bibimmyeon’ ในการผลิตถ้วยที่ใหญ่กว่าเดิม โดยกล่าวว่า “อันหนึ่งเล็กเกินไปสำหรับใครก็ตาม ดีใจมากที่ BTS ริเริ่มไซส์นั้น“, “‘Paldo Bibimmyeon’ ที่ใหญ่กว่านี้เหรอ? ดีจัง“, “ในที่สุดก็ถึงเวลาที่ ‘Paldo’ จะขอบคุณ BTS สำหรับการโปรโมตทั้งหมด” และอีกมากมาย

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก