โฟโต้บุ๊ก BTS สั่งจองผ่าน Brite Panther ได้แล้ววันนี้

โฟโต้บุ๊ก BTS สั่งจองผ่าน Brite Panther ได้แล้ววันนี้

โฟโต้บุ๊ก BTS ‘2022 THE FACT BTS PHOTOBOOK SPECIAL EDITION’ สั่งจองผ่าน Brite Panther ได้แล้ววันนี้ 

บริษัท ไบร์ทแพนเทอร์ จำกัด เปิดตัวโปรเจกต์จากฝั่ง K-POP ในฐานะ ตัวแทนอย่างเป็นทางการ ได้สิทธิ์ในการจัดจำหน่ายโฟโต้บุ๊ค 2022 THE FACT BTS PHOTOBOOK SPECIAL EDITION ถึง 4 ประเทศ ให้เหล่าอาร์มี่ได้สะสม

BTS

สำหรับโฟโต้บุ๊คของหนุ่มๆ BTS 2022 THE FACT BTS PHOTOBOOK SPECIAL EDITION นั้น ทาง บริษัท ไบร์ท แพนเทอร์ จำกัด ได้รับสิทธิ์ในฐานะตัวแทนอย่างเป็นทางการ จำหน่ายถึง 4 ประเทศ ไทย เวียดนาม ลาว และกัมพูชา พร้อมการันตีได้เลยว่าเป็นโฟโต้บุ๊คที่ถูกลิขสิทธิ์แน่นอน

โดยในเซตนี้ จะมีทั้งโฟโต้บุ๊คที่เต็มไปด้วยภาพนิ่ง ภาพการแสดง และภาพพิเศษจากหนุ่มๆ ในงาน 2022 The Fact Music Awards (TMA) ถึง 142 หน้า พร้อมกับ สเปเชียลโฟโต้บุ๊ค อีก 52 หน้า โฟโต้การ์ด (Random) โปสเตอร์ มินิโปสเตอร์

BTS

“สำหรับโฟโต้บุ๊คของหนุ่ม ๆ BTS 2022 THE FACT BTS PHOTOBOOK SPECIAL EDITION นั้น ทาง บริษัท ไบร์ท แพนเทอร์ จำกัด ได้รับสิทธิ์ในฐานะตัวแทนอย่างเป็นทางการ

จำหน่ายถึง 4 ประเทศ ไทย เวียดนาม ลาว และกัมพูชา พร้อมการันตีได้เลยว่าเป็นโฟโต้บุ๊คที่ถูกลิขสิทธิ์แน่นอน

โดยในเซตนี้ จะมีทั้งโฟโต้บุ๊คที่เต็มไปด้วยภาพนิ่ง, ภาพการแสดง, และภาพพิเศษจากหนุ่ม ๆ ในงาน 2022 The Fact Music Awards (TMA) ถึง 142 หน้า พร้อมกับ สเปเชียลโฟโต้บุ๊ค อีก 52 หน้า, โฟโต้การ์ด (Random), โปสเตอร์, มินิโปสเตอร์ เรียกได้ว่า คุ้มสุด ๆ ครับ

สำหรับอาร์มี่ทั้ง 4 ประเทศสามารถพรีออเดอร์ได้ที่ www.britepanther.com โดยสามารถเลือกได้ว่าจะมารับของเองที่ Pop-Up Store

หรือเลือกรับบริการจัดส่งถึงบ้านได้ ทั้งนี้ ไบร์ท แพนเทอร์ขอขอบคุณแฟน ๆ และเหล่าอาร์มี่ ของ หนุ่ม ๆ BTS ที่ยังให้การติดตามและซัพพอร์ตเสมอนะครับ” วิชย์ สุทธิถวิล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไบร์ท แพนเทอร์ กล่าว

สำหรับช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์และรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสั่งซื้อ และสอบถามได้ที่ www.facebook.com/BritePanther

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก