‘ซัมซุง’ โปรโมทยาวๆ ดึง ‘BTS’ พรีเซนต์ Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G

‘ซัมซุง’ โปรโมทยาวๆ ดึง ‘BTS’ พรีเซนต์ Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G

‘ซัมซุง’ โปรโมทยาวๆ ดึง ‘BTS’ พรีเซนต์ Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G

ซัมซุง ยังลุยโปรโมทสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง Samsung Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ทำเหล่าสาวกอาร์มี่ “ใจบาง” กันเลยทีเดียว เมื่อจับ หนุ่มๆ บังทัน มาร่วมพรีเซนต์ สมาร์ทโฟนรุ่นฮิต ที่จับคู่กับหูฟังไร้สาย Galaxy Buds2 และสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ Galaxy Watch4 series ได้อย่างลงตัว

อาร์เอ็ม (RM) และชูก้า (SUGA) ในลุคนี้ ดูหล่อละมุนเข้ากับ Galaxy Z Flip3 5G และ Galaxy Buds2 สีม่วงลาเวนเดอร์มาก ยิ่งรวมกับความเก๋ของหน้าจอพับได้ทำให้เซลฟี่ในมุมที่สนุกขึ้น ยิ่งดูสดใส สะดุดตา

แต่สำหรับใครที่มาสายคลาสซี่ สามารถเลือก Galaxy Z Flip3 5G สีครีม แบบจิน (Jin) และเจโฮป (J-Hope) ได้ ด้วยโทนสีสุดคลาสสิก และความหรูหราผ่านสัมผัสของวัสดุแบบกระจก รวมถึงบานพับสีเงินที่โดดเด่นเป็นประกายเมื่อกระทบแสง ทำให้แมทช์เข้ากับการแต่งกายในทุกลุคได้อย่างง่ายดาย

ส่วนวี (V) และจองกุก (Jungkook) มาพร้อมกับ Galaxy Z Flip3 5G สีเขียวที่สะท้อนเสน่ห์อันแปลกตา เมื่อใส่เข้าคู่กับ Galaxy Buds2 สีเขียว Olive และ Galaxy Watch4 series สีดำหรือสีเงิน ก็อัพเลเวลความชิคขึ้นอีกหนึ่งขั้นทันที

โดยสำหรับสายโซเชียลยิ่งควรมีสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ เพราะสามารถวิดีโอคอลหาเพื่อนได้แบบชิลๆ โดยไม่ต้องใช้มือจับสมาร์ทโฟนไว้ตลอด หรือหาที่พิง ทีนี้แม้คุยนานแค่ไหนก็ไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป

จีมิน (Jimin) กับ Galaxy Z Flip3 5G สีสุดท้ายอย่าง Phantom Black ที่สื่อถึงความเท่แบบไม่มีขีดจำกัด ผ่านผิวสัมผัสแบบแมตต์ โดยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่รวมแฟชั่นและฟังก์ชันในเครื่องเดียว

ด้วยขนาดที่กะทัดรัด พกพาง่าย ทำให้ใส่ในกระเป๋ากางเกงได้สะดวกโดยไม่เกินออกมาให้รำคาญใจ หรือพอดีแม้กระทั่งใน micro bag สุดฮิตของสาวๆ อีกด้วย

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก