‘ชูก้า BTS’ ประกาศ ทัวร์คอนเสิร์ต SUGA l Agust D TOUR

‘ชูก้า BTS’ ประกาศ ทัวร์คอนเสิร์ต SUGA l Agust D TOUR

‘ชูก้า BTS’ ประกาศ ทัวร์คอนเสิร์ต SUGA l Agust D TOUR เตรียมบุกไทยมิถุนายนนี้

ได้เวลาแล้วที่เหล่าอาร์มี่จะลงสนามกดบัตร เมื่อ มินยุนกิ หรือ ชูก้า หนึ่งในสมาชิกวง BTS ประกาศทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวเป็นคนแรกและครั้งแรก แถมมีประเทศไทยจัดคอนเสิร์ต 2 วันอีกด้วย

มินยุนกิ หรือ ชูก้า (SUGA) แรปเปอร์สุดเท่และโปรดิวเซอร์มือทองแห่งวงบอยแบนด์เกาหลีระดับโลกอย่าง BTS ได้สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ด้วยการเป็นสมาชิกคนแรกของวงที่จัดทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวเป็นของตัวเองที่ชื่อว่า SUGA l Agust D TOUR โดยเริ่มจากการทัวร์คอนเสิร์ต 11 รอบ ในสหรัฐอเมริกา ช่วงปลายเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ ตามมาด้วยโซนเอเชีย

ช่วงเมื่อคืนที่ผ่านมา ชูก้า ได้ไลฟ์พูดคุยกับแฟน ๆ ผ่านแพลตฟอร์ม Weverse พูดคุยกับแฟนคลับไปเรื่อยเปื่อยอยู่หลายชั่วโมง แต่พอถึงเวลาเที่ยงคืนของเกาหลีก็ได้เกิดเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ขึ้น เมื่อเจ้าตัวพูดขึ้นมาว่า “ปล่อยมาแล้วใช่ไหม ออกมาแล้วครับทุกคน แล้วเจอกันนะครับ”

ชูก้า เวิลด์ทัวร์

งานนี้แฟน ๆ สงสัยกันใหญ่ว่าเจ้าตัวหมายถึงอะไร จนกระทั่งแฟน ๆ กลุ่มหนึ่งได้เข้าไปเช็กโซเชียลมีเดียของต้นสังกัด Big Hit Entertainment กลับพบประกาศผังคอนเสิร์ตเดี่ยว SUGA l Agust D TOUR บอกเลยว่ากรรมการอึ้ง เพราะอาร์มี่ต่างคิดว่าชูก้าคงปล่อยอัลบั้มเดี่ยว แต่กลับกลายเป็นคอนเสิร์ตซะงั้น

โดยคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยจะจัด 2 รอบการแสดง คือ ในวันเสาร์ที่ 10 และ วันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน ณ อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี สำหรับผังที่นั่ง ราคา และวันเวลากดบัตร สามารถติดตามความเคลื่อนไหวจากผู้จัด Live Nation Tero ได้ทั้งในเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์

งานนี้ขอเตือนเหล่าอาร์มี่ไทยให้คอยติดตามรายละเอียดการจองบัตรอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะช่วงเวลากดบัตรที่อาจมีระบบเมมเบอร์ชิป ไลฟ์เนชั่นเมมเบอร์ชิป และรอบปกติ ขอการันตีเลยว่าศึกครั้งนี้ใหญ่หลวงขั้นสุด เรียกได้ว่าฆ่าได้ฆ่า วันกดบัตรคือสงครามโลกแน่นอน

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก