“อยากให้อยู่ด้วยกันนานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้” Suga เผยถึงวง BTS

“อยากให้อยู่ด้วยกันนานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้” Suga เผยถึงวง BTS

“ผมอยากให้พวกเราอยู่ด้วยกันนานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้” Suga เผยถึงวง BTS

Suga เผยถึงความผูกพันที่มีต่อสมาชิกวง BTS และเขารู้สึกสบายใจที่สุดเมื่ออยู่เคียงข้างเพื่อนร่วมวงอีก 6 คน ที่เปรียบเสมือนครอบครัวจริงๆ ของเขาไปแล้ว

Suga เผยความในใจผ่านรายการทอล์กโชว์ของตัวเองอย่าง Suchwita ซึ่งเอพิโสดล่าสุดนี้มีความพิเศษเป็นอย่างมาก เพราะเขาได้เปลี่ยนบทบาทมาเป็นแขกรับเชิญ เพื่อโปรโมตผลงานโซโล่ชุดใหม่ในชื่อ D-DAY โดยมี RM หัวหน้าวง BTS มารับหน้าที่เป็นพิธีกรสัมภาษณ์แทน ซึ่งระหว่างที่พูดคุยกันอยู่นั้น พวกเขาได้พูดคุยถึงความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นที่สมาชิกวง BTS มีต่อกัน

“ฉันสบายใจที่สุดตอนที่อยู่กับพวกนาย ฉันมั่นใจว่านายได้ดูรายการ Suchwita มาหลายเอพิโสดแล้ว และฉันก็รู้สึกสบายๆ เมื่อมีเมมเบอร์มาเป็นแขกรับเชิญ เพราะเราสามารถพูดคุยทุกเรื่องกับสมาชิกวงทุกคนได้อย่างสบายใจ พวกนายเป็นครอบครัวและพี่น้องของฉัน” Suga กล่าว ก่อนที่ RM จะตอบว่า พวกเขาได้ใช้เวลาร่วมกันมากกว่าพี่น้องแท้ๆ ของตัวเองเสียอีก

หลังจากนั้น Suga ก็เผยอีกว่า เขาต้องการให้ความสนิทสนมและความผูกพันระหว่างสมาชิก BTS นั้นคงอยู่ตลอดไป

“ฉันมีความฝันว่า ในอนาคตพวกเรา 7 คนจะอยู่ด้วยกันไปจนตาย ฉันอยากให้พวกเราอยู่ด้วยกันนานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ฉันไม่รู้ว่าเวลาจะผ่านไปอีกนานเท่าไร หรือเราจะทำงานด้วยกันต่อไปอีกนานแค่ไหน แต่ถึงแม้ว่าเราจะแก่ลงและเลิกทำงานนี้ไปแล้ว แต่ฉันก็หวังว่าวง BTS จะยังคงอยู่ด้วยกันได้ต่อไป”

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก