ชูก้า BTS ปรึกษา แทยัง เผย รู้สึกกลัวเมื่อถูกพูดถึงเรื่องแยกวง

ชูก้า BTS ปรึกษา แทยัง เผย รู้สึกกลัวเมื่อถูกพูดถึงเรื่องแยกวง

ชูก้า BTS ปรึกษา แทยัง เผย รู้สึกกลัวเมื่อถูกพูดถึงเรื่องแยกวง

ช่อง Youtube “BANGTANTV” ได้อัปโหลดตอนที่ 3 ของคอนเทนต์ “Suchwita” ของ ชูก้า BTS ทันทีที่วิดีโอเริ่ม ชูก้ากล่าวว่า “วันนี้ผมรู้สึกประหม่ามาก” เนื่องจากแขกรับเชิญในวันนี้คือแทยังซึ่งเพิ่งคัมแบ็คโซโล่เดี่ยวอีกครั้งหลังจากผ่านไป 6 ปี โดยแทยังเพิ่งปล่อยเพลงใหม่ “VIBE” ร่วมกับ จีมิน BTS

ในขณะที่กำลังคุยกันสบายๆ ชูก้าถามว่า “คุณน้ำหนักลดใช่ไหม” และแทยังก็ตอบว่า “น้ำหนักผมลดไปเยอะมาก!” ซึ่งเผยให้เห็นสถานะล่าสุดของเขา แทยังเสริมว่า “ก่อนเข้ากรม ผมกินข้าวแค่วันละมื้อ แต่เมื่อผมเข้าร่วมกองทัพ ผมต้องกินอาหารสามมื้อต่อวัน ดังนั้นผมจึงน้ำหนักขึ้นถึง 10 กก. หลังจากนั้น ผมก็มีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการลดน้ำหนัก”

ชูก้าถามว่า “ผมขอถามในฐานะแฟนคลับ คุณปล่อยอัลบั้มมากกว่านี้ไม่ได้เหรอ? ” แทยังกล่าวว่า “ผมก็หวังว่าผมจะทำได้ แต่อย่างที่คุณทราบ ผมต้องโปรโมทกับวงด้วย การออกอัลบั้มเดี่ยวในเวลาที่คุณต้องการนั้นยากกว่าที่คุณคิด ผมเลยใช้เวลานานมาก ตั้งแต่ปี 2023 ผมอยากจะโฟกัสกับอาชีพนักดนตรีให้มากขึ้น และคิดว่าจะมีโอกาสมากขึ้นในการพบปะกับแฟนๆ”

ในส่วนของเบื้องหลังการทำงานเพลงร่วมกับจีมิน แทยังกล่าวว่า “จีมินอัดเพลงซ้ำมากกว่า 15 รอบ” ชูก้าอธิบายว่า “จีมินไม่ได้เริ่มต้นจากการเป็นนักร้อง เขาเป็นนักเต้น เขาเพิ่งเริ่มร้องเพลงตอนที่เราเดบิวต์ ดังนั้นเขาจึงผ่านอะไรมาเยอะมาก” แทยังชมเชยว่า “เขาพยายามอย่างมาก เขาทำงานหนักมากจนกว่าเขาจะทำให้มันถูกต้อง” ชูก้ากล่าวเสริมว่า “จองกุกก็เป็นอัจฉริยะประเภทหนึ่ง เขามีพรสวรรค์โดยธรรมชาติมากมาย ส่วนจีมินก็ทำงานหนักมาก เขาเป็นอัจฉริยะในแบบที่แตกต่างออกไป”

จีมิน ผู้ได้รับแรงบันดาลใจมากมายจาก แทยัง กลายเป็นแฟนเพลงที่ประสบความสำเร็จด้วยเพลงที่ทำงานร่วมกัน แทยังยังบอกด้วยว่าเขาได้เรียนรู้อะไรมากมายจากโปรเจ็กต์นี้ ชูก้า กล่าวว่า “จีมินฝึกซ้อมอย่างหนัก ผมประหลาดใจมาก. เขาเป็นตะคริวที่กล้ามเนื้อได้ง่าย แต่เขาบอกว่าไม่ว่ายังไงเขาก็ต้องฝึกฝน เขามักจะอยู่ในสตูดิโอฝึกซ้อมเสมอ”

ชูก้าถึงกับขอคำแนะนำจากแทยัง เขากล่าวว่า “ในวันที่ 13 มิถุนายน มีเนื้อหาขณะพวกเราดื่มด้วยกันออกอากาศ และผู้คนต่างพูดว่า BTS กำลังจะแยกวงหรือกำลังจะพักงาน มันไม่ใช่อย่างนั้นเลย เราต้องหยุดพักด้วยเหตุผลที่หลีกเลี่ยงไม่ได้” เขากล่าวต่อว่า “แต่เมื่อผู้คนพูดสิ่งเหล่านั้น สถานการณ์ทั้งหมดก็น่ากลัวมาก ทำไมโลกถึงบอกให้เราหยุดพักอย่างถาวร” แทยังจึงพูดคุยเพื่อให้คำแนะนำเขาอย่างจริงใจ

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก