ตัวแทนของ Tomorrow ออกแถลงการณ์ชี้แจงกรณีใช้ ชื่อ/วันเกิด BTS ในทางที่ผิด

ตัวแทนของ Tomorrow ออกแถลงการณ์ชี้แจงกรณีใช้ ชื่อ/วันเกิด BTS ในทางที่ผิด

ตัวแทนของ “Tomorrow” ออกแถลงการณ์ชี้แจงกรณีใช้ ชื่อ/วันเกิด BTS ในทางที่ผิด

ทีมงานจากละครเรื่อง “Tomorrow” ได้ออกมากล่าวถึงประเด็นการโต้เถียงเรื่องการใช้ชื่อและวันเกิดของ วี BTS และจองกุกในทางที่ผิด

ความขัดแย้งเกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ในตอนที่ 7 ของละครเรื่อง “Tomorrow” ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 22 เมษายนที่ผ่านมา โดยชาวเน็ตได้สังเกตว่าวันเกิดของวีและจองกุกพร้อมกับชื่อจริงของวีนั้นปรากฏในรายชื่อผู้เสียชีวิตจากการฆาตกรรม โดยเฉพาะ คิมแทฮยอง ที่เกิดวันที่ 30 ธันวาคม 1971 และคิมยูริม เกิดเมื่อวันที่ 1 กันยายน 1997 ถูกบันทึกอยู่ในรายการ ถึงแม้ วี จะเกิดในปี 1995 แต่ชื่อจริงและวันเดือนปีเกิดในเรื่องนั้นตรงกัน ชื่อของจองกุกไม่อยู่ในรายการ แต่วันเกิดของเขาตรงกับตัวละครที่เสียชีวิตทุกประการ

แม้ว่าจะเป็นเพียงละคร แต่การใช้ข้อมูลของสมาชิก BTS ถือเป็นการมุ่งร้ายและไม่สุภาพอย่างยิ่ง ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ท่วมท้นบนกระดานข่าวบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ “Tomorrow” โดยมีผู้ชมเรียกร้องให้ลบฉากนี้ทิ้งและเรียกร้องคำขอโทษจากทีมงานผลิตละคร

อย่างไรก็ตาม ทีมงานจาก “Tomorrow” บอกกับ News1 เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคมว่า “(วันเกิดในรายการ) เป็นเพียงตัวเลขสุ่มผสมกัน ไม่มีเจตนาพากพิง BTS แต่อย่างใด” แต่ไม่มีคำอธิบายจากทีมงานละครสำหรับการใช้ชื่อจริงของวี ทำให้แฟนๆเดือดดาลมากยิ่งขึ้น

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก