เจ้าพ่อทวิตเตอร์ ! ทวีต จองกุก BTS ติดอันดับคนกดไลค์มากที่สุดในโลก ปี 2021

เจ้าพ่อทวิตเตอร์ ! ทวีต จองกุก BTS ติดอันดับคนกดไลค์มากที่สุดในโลก ปี 2021

เจ้าพ่อทวิตเตอร์ ! ทวีต จองกุก BTS ติดอันดับคนกดไลค์มากที่สุดในโลก ปี 2021

เซลฟี่ผมสีบลอนด์ของ “จองกุก” BTS ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในทวีตที่มีคนกดไลค์สูงสุดทั่วโลกในปี 2021 โดย Twitter Data

ล่าสุด Twitter Data ได้ประกาศอย่างเป็นทางการถึง TOP5 “ทวีตที่ได้รับ ‘ไลค์’ มากที่สุดในโลกในปี 2021” ทวีตที่จองกุกอัปโหลดภาพของตัวเองติดอันดับที่ 2 ทวีต โดยได้รับ 3.26 ล้าน “ไลค์” ซึ่งเป็นทวีต “เซลฟี่สีบลอนด์” ที่จองกุกโพสต์ผ่านบัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของ BTS ในเดือนมกราคม

นอกเหนือจาก จองกุก แล้ว ประธานาธิบดี Joe Biden ของสหรัฐอเมริกา, Twitter, อดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯ Barack Obama และรองประธานาธิบดี Kamala Harris ของสหรัฐอเมริกา อยู่ในอันดับที่ 1, 3, 4 และ 5 ตามลำดับ ด้วยเหตุนี้ จองกุกจึงกลายเป็นศิลปินที่ได้รับ “ไลค์” มากที่สุดในโลกในปี 2564 ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงความนิยมและอิทธิพลของเขาบน Twitter

 

บน Twitter จองกุกได้รับเลือกให้เป็น “บุคคลที่มีการรีทวีตมากที่สุดในเกาหลี” และได้รับรางวัล “ทวีตทองคำแห่งปี” สองครั้งจากวิดีโอทวีตการกินเฟรนช์ฟรายส์ขณะนอนหลับในปี 2017 และวิดีโอทวีตที่เขาพูดถึงเพลง “All of My” ของพัควอน” ในปี 2018 รวมถึงในปี 2019 วิดีโอทวีต “Duh” ของจองกุกกลายเป็น “ทวีตที่มีคนรีทวีตมากที่สุดทั่วโลก” และในปี 2020 ทวีตวิดีโอ “Never Not♥” ของเขาได้รับเลือกให้เป็น “ทวีตที่มีการรีทวีตมากที่สุดทั่วโลก” ครั้งที่สอง

ในขณะเดียวกัน จองกุกเพิ่งขึ้นอันดับ 1 “2021 Top K-Pop Stars” ของ Tumblr เป็นเวลา 4 ปีติดต่อกัน เช่นเดียวกับ “ไอดอลชายเคป็อปที่มีการค้นหามากที่สุดในปี 2021” ของ YouTube

นอกจากนี้ จองกุกยังครองโซเชียลมีเดียทั่วโลก รวมถึง “ไอดอลเคป็อปที่มีผู้ค้นหามากที่สุด” ของ Google (5 ปีติดต่อกัน), “ไอดอลเคป็อปที่มีการค้นหามากที่สุด” ของ YouTube, “ไอดอลเคป็อปที่มีการค้นหามากที่สุดของ Pinterest” สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และแคนาดา”, “แฮชแท็กส่วนบุคคลที่มีคนดูมากที่สุด” ของ TikTok

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก