วี BTS คว้า 4.5 พันล้านโหวต สูงสุดตลอดกาลของ FanPlus

วี BTS คว้า 4.5 พันล้านโหวต สูงสุดตลอดกาลของ FanPlus

วี BTS คว้า 4.5 พันล้านโหวต สูงสุดตลอดกาลของ FanPlus

วี BTS เป็นไอดอล K-pop คนแรกที่มีคะแนนมากกว่า 4.5 พันล้านโหวตในประวัติศาสตร์ FanPlus และคว้าโฆษณาบิลบอร์ด 7 วันในไทม์สแควร์มาเป็นรางวัล

คิมแทฮยอง หรือที่รู้จักกันในนาม วี BTS เป็นไอดอลผู้ทรงอิทธิพลระดับโลก ที่มีฉายาว่านักทำลายสถิติ นอกเหนือจากความสามารถที่เหนือชั้นและความสำเร็จทางดนตรีอย่างเป็นทางการแล้ว แทฮยองยังสร้างสถิติใหม่ในด้านอื่นๆ เช่น อุตสาหกรรมแฟชั่นและแพลตฟอร์มการลงคะแนน

ในชุมชนแฟนคลับ K-POP ยอดนิยม FanPlus แทฮยองได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงใน ‘Voting Event for Idols Born in December’ พร้อมกับคนดังมากมายที่เกิดในเดือนเดียวกัน

วี-BTS-คว้า-4.5-พันล้านโหวต-สูงสุดตลอดกาลของ-FanPlus

หลังผ่านสัปดาห์ของการแข่งขันอันดุเดือดกับกลุ่มแฟนด้อมที่แข็งแกร่งมากมาย แทฮยองก็ได้รับชัยชนะและคว้าอันดับที่ 1 ด้วยคะแนนสูงถึง 4,589,205,546 โหวต จิน BTS ตามมาติดๆเป็นอันดับสองด้วยคะแนน 4,243,389,614 โหวต ในขณะที่ศิลปินเดี่ยว คังแดเนียล คว้าอันดับที่สามด้วยคะแนน 2,951,556,679 โหวต

แทฮยองไม่เพียงแต่ชนะที่หนึ่งเท่านั้น แต่เขายังสร้างสถิติสูงสุดใหม่ตลอดกาลสำหรับการโหวตในประวัติศาสตร์ Fanplus ด้วยคะแนนโหวตทั้งหมดมากกว่า 4.5 พันล้านโหวต นี่คือไอดอลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโพลนับตั้งแต่ก่อตั้งแอป!

ในฐานะผู้ชนะโพลวันเกิดเดือนธันวาคม แทฮยองจะได้รับรางวัลอันน่าตื่นเต้นสามรางวัล ได้แก่ :

New York Times Square LED AD เป็นเวลา 7 วัน
สถานีรถไฟใต้ดินโซล โฆษณาขนาดใหญ่ 30 วัน
โฆษณาสถานีรถไฟใต้ดินโซล 30 วัน

ขอแสดงความยินดีกับคิมแทฮยอง !