วี BTS ถูกคนใกล้ตัวขายตารางงานส่วนตัวในปารีส

วี BTS ถูกคนใกล้ตัวขายตารางงานส่วนตัวในปารีส

วี BTS ถูกคนใกล้ตัวขายตารางงานส่วนตัวในปารีส

คิมแทฮยอง หรือ วี BTS สมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดังระดับโลก เพิ่งเดินทางกลับมายังเกาหลีใต้หลังจากเดินทางไปปารีส ประเทศฝรั่งเศสเป็นเวลา 4 วัน เพื่อเข้าร่วมตารางงานส่วนตัว หลังเดินทางกลับถึงบ้านเกิด เขาได้รับการต้อนรับอย่างกระตือรือร้นจากนักข่าวและแฟนๆที่สนามบินนานาชาติอินชอน

-วี-BTS-ถูกคนใกล้ตัวขายตารางงานส่วนตัวในปารีส-3

หลังจากที่แทฮยองออกจากปารีส สื่อ K-POP ของฝรั่งเศสชื่อ “KPop in Paris” ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่าพวกเขาได้รับข้อมูลเกี่ยวกับตารางงานส่วนตัวของแทฮยองในราคา 350 ดอลลาร์ โดยทีมงานผู้ติดตามของเขา

“ตอนนี้แทฮยองกลับไปแล้ว เราสามารถพูดเรื่องนี้ได้แล้ว” โพสต์เริ่มต้นและบอกว่าพวกเขาได้รับข้อมูลที่เป็นความลับเกี่ยวกับสถานที่ที่เขากำลังจะไปและเวลาที่แน่นอนในราคา 350 ดอลลาร์ (ประมาณ 13,000 บาท) โดยทีมงานที่อยู่กับเขา

-วี-BTS-ถูกคนใกล้ตัวขายตารางงานส่วนตัวในปารีส-4

ในฐานะค่ายเพลงและบริษัทแม่ของแทฮยอง ทั้ง Big Hit Music และ HYBE มีหน้าที่รับผิดชอบในเรื่องความปลอดภัยของเขา ข่าวที่ว่าคนที่ทำงานกับแทฮยองคือคนที่เป็นอันตรายต่อเขา เป็นเรื่องที่น่าวิตกอย่างยิ่ง

อาร์มี่วิจารณ์ HYBE เพราะหากข้อมูลนี้ตกไปอยู่ในมือผู้ไม่หวังดี ความปลอดภัยของแทฮยองอาจตกอยู่ในความเสี่ยงร้ายแรง นอกจากนี้ บางคนยังตั้งข้อสังเกตว่าการรั่วไหลของข้อมูลส่วนตัวโดยเจ้าหน้าที่อาจเกิดขึ้นมาแล้วหลายครั้งในอดีต แต่เพิ่งถูกเปิดเผยในตอนนี้

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก