วี BTS ถูกโหวตให้เป็นอันดับ 1 ไอดอล ที่แฟนๆอยากกิน เปเปโร่ ด้วย

วี BTS ถูกโหวตให้เป็นอันดับ 1 ไอดอล ที่แฟนๆอยากกิน เปเปโร่ ด้วย

วี BTS ถูกโหวตให้เป็นอันดับ 1 ไอดอล ที่แฟนๆอยากกิน เปเปโร่ ด้วย

ชุมชนแฟนด้อมไอดอลออนไลน์ My Love Idol ได้ทำการสำรวจ ‘ไอดอลชายคนไหนที่แฟนๆ อยากกิน เปเปโร่ ด้วย’ และ BTS ครองอันดับเกือบทั้งวง

วี BTS เป็นที่หนึ่งในแบบสำรวจที่ถามว่า ‘ไอดอลชายคนไหนที่แฟนๆ อยากกิน Pepero ด้วย’ ชุมชนแฟนด้อมไอดอลออนไลน์ My Love Idol ได้ทำการสำรวจตั้งแต่วันที่ 4 ถึง 10 พฤศจิกายน และขอให้แฟนๆ โหวตให้ไอดอลชายที่พวกเขาอยากกิน Pepero ด้วย

การสำรวจนี้จัดทำขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองวัน Pepero (11 พฤศจิกายน) และวีได้รับคะแนนเสียง 32,250 คะแนนจาก 62,319 คนโหวต นอกจากนี้ ในปีที่แล้ว วียังครองอันดับหนึ่งในการสำรวจ ‘ไอดอลชายที่คุณอยากจะยกให้ Pepero’ เขาครองตำแหน่งที่ 1 เป็นเวลาสองปีติดต่อกัน ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงความนิยมของเขา

นอกจากนี้สมาชิก BTS ที่เหลือยังครองตำแหน่งสูงสุดที่เหลืออยู่ จองกุกได้อันดับสองด้วยคะแนน 26,358 โหวต จีมินเป็นอันดับสามด้วยคะแนน 25,612 โหวต ชูก้าอยู่ที่สี่ด้วยคะแนน 20,511 จิน ได้อันดับที่ห้าด้วยคะแนน 19,950 โหวต เจโฮปได้อันดับที่หกด้วยคะแนนโหวต 18,935 โหวต และ RM ได้อันดับที่เจ็ดด้วยคะแนนโหวต 17,670 โหวต

วันเปเปโรจะมีขึ้นในทุกวันที่ 11 พฤศจิกายน (11/11) เนื่องจากตัวเลขนั้นคล้ายกับขนมขบเคี้ยวเคลือบช็อกโกแลตตัวยาว ในวันนี้ ผู้คนจะให้ของขวัญ Pepero แก่คู่รักและเพื่อนฝูงและแบ่งปันความหวานให้กันและกัน

วีเป็นที่รักของแฟนๆ เพราะเขามักจะสื่อสารกับแฟนๆ ผ่านชุมชนออนไลน์ต่างๆ เช่น Twitter และ Weverse เขาเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการอัปโหลดภาพถ่ายของตัวเองและสภาพแวดล้อมรอบๆ มากมาย และแชร์กับแฟนๆ ของเขา

เขายังเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องความอบอุ่นและความรักที่มีต่อแฟนๆของเขาเมื่อพบกับพวกเขาผ่านคอนเสิร์ตหรืองานแฟนมีตติ้ง เสน่ห์อันอ่อนหวานและอบอุ่นของเขาต้องเป็นกุญแจสำคัญในการกวาดคะแนนในวัน Pepero

แฟนๆ ให้ความเห็นหลังเห็นผลโหวตว่า

“ฉันรู้สึกเหมือนวีได้รับ Peperos มากที่สุดตอนที่เขาเรียนอยู่ด้วย”
“ความใจดีของ V หอมหวานกว่า Pepero”
“ฉันแค่นึกภาพว่ากิน Pepero กับ V ก็มีความสุขแล้ว”
“ฉัน รู้สึกเหมือนเขาจะกิน Pepero ในแบบที่น่ารัก”

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก