“ผมอยู่กับเขาทุกวัน” V BTS พูดถึงความทรงจำต่อคุณย่าที่ล่วงลับไปแล้ว

“ผมอยู่กับเขาทุกวัน” V BTS พูดถึงความทรงจำต่อคุณย่าที่ล่วงลับไปแล้ว

“ผมอยู่กับเขาทุกวัน” V BTS พูดถึงความทรงจำที่มีต่อคุณย่าที่ล่วงลับไปแล้ว

V สมาชิกวง BTS ที่ขณะนี้กำลังเดินสายโปรโมตผลงานโซโล่มินิอัลบั้มใหม่ของตัวเอง Layover ได้ไปออกรายการ You Quiz on the Block และให้สัมภาษณ์ทั้งเรื่องของการทำอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก ไปจนถึงเรื่องราวของตัวเอง ซึ่งแน่นอนว่าได้รับความสนใจจากแฟนๆ ชาว ARMY เป็นอย่างมาก

ระหว่างการให้สัมภาษณ์นั้น V ได้พูดถึงเพลง Ripe Persimmon อันเป็นเพลงแนวทร็อตหรือบัลลาดดั้งเดิมของเกาหลีจากศิลปินใหญ่อย่าง Na Hoon-a โดยเขาเผยว่า “Jungkook เป็นคนแนะนำเพลงนี้ให้ผมฟัง ผมชอบรุ่นพี่ Na Hoon-a มากครับ ผมเติบโตมาในบ้านของคุณย่า เพราะฉะนั้นผมจึงชอบเพลงเหล่านี้ ผมชอบเพลงประเภททร็อตมากๆ เลย”

หลังจากนั้น V ก็เล่าเรื่องราวสุดอบอุ่นของการเติบโตในบ้านของคุณย่าด้วยว่า “ตอนเด็กๆ ผมจะนอนที่ห้องคุณย่าของผมตลอด ผมอยู่กับเธอทุกวัน ช่วงเวลานั้นผมเคยถือปากกาและจินตนาการว่ามันเป็นดาบตอนก่อนนอน และผมกับคุณย่าก็จะตื่นขึ้นมาพร้อมกับรอยปากกาบนใบหน้า เวลาคุณย่ามีแขกมาเธอมักจะแชร์เครื่องดื่ม Bacchus กับคนเหล่านั้น และการที่ได้จิบมันไปด้วยคือความสุขเล็กๆ ของผม”

นอกจากนั้น V ยังเปิดใจถึงความเจ็บปวดเมื่อคุณย่าที่เลี้ยงเขามาหลายสิบปีจากโลกนี้ไปในช่วงที่เขาต้องแสดงคอนเสิร์ต “คุณย่าเสียชีวิตจากการเจ็บป่วย และผมยังต้องแสดงคอนเสิร์ตในช่วงเวลานั้น ผมรู้สึกว่าตัวเองจะร้องไห้ขณะที่แสดงอยู่ และมันเป็นเรื่องที่ยากมากๆ เพราะผมหวังว่าคุณย่าจะได้มาเห็นผมแสดงตรงหน้า ARMY เวลาผมไปเยี่ยมหลุมศพเธอ ผมจะนำกล่องเครื่องดื่ม Bacchus ไปให้เธอด้วย”

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก