วี BTS ออกมาเคลื่อนไหวใน Weverse หลังเจอมรสุมข่าวลือที่ไม่มีมูลความจริง

วี BTS ออกมาเคลื่อนไหวใน Weverse หลังเจอมรสุมข่าวลือที่ไม่มีมูลความจริง

วี BTS ออกมาเคลื่อนไหวใน Weverse หลังเจอข่าวลือเรื่องเดทที่ไม่มีมูลความจริง

ในช่วงเช้าของวันที่ 15 ตุลาคม วี BTS ได้โพสต์ในชุมชนแฟนคลับ Weverse ว่า “มันน่าสมเพช อยากร้องเพลง “UGH!” และแนบอิโมจิหน้าอ้วก

แม้จะไม่มีการกล่าวถึงเฉพาะเจาะจง แต่ดูเหมือนว่าเขาจะรู้สึกไม่สบายใจเกี่ยวกับข่าวลือเรื่องการออกเดทของเขากับลูกสาวของประธาน Jeon Philip แห่งกลุ่ม Paradise เพลง “UGH!” มาจากอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 ของ BTS “ Map of the Soul: 7” ซึ่งวิจารณ์ข่าวลือที่ไม่เปิดเผยตัวตนและความคิดเห็นที่ทำร้ายผู้คนโดยตรง ในโพสต์อื่น วียังกล่าวอีกว่า “ผมจะยิงเข็มพิษที่หลังคอของคุณในความฝันคืนนี้” และเสริมว่า “ระวังคอของคุณไว้ ปัง ปัง”

ก่อนหน้านี้ ข่าวลือว่าวีกำลังออกเดทกับลูกสาวของประธานจอนเริ่มแพร่กระจายทางออนไลน์ วีไปเยี่ยมชมนิทรรศการที่จัดขึ้นที่ COEX ใน Gangnam-gu กรุงโซลเมื่อวันที่ 13 และมีการอ้างว่ามีประธาน เชวยุนจอง ภรรยาของประธาน และลูกสาวของประธาน เข้าร่วมด้วย นอกจากนี้ยังมีการโพสต์บทความต่าง ๆ เพื่อสนับสนุนข่าวลือการออกเดทนี้ เช่น สร้อยข้อมือที่ วี มักจะใส่เป็นผลิตภัณฑ์แบรนด์ของ ลูกสาวประธาน จอน และพวกเขาพบบัญชีที่สันนิษฐานว่าเป็น วี ใน Instagram ของประธาน จอน

โพสต์เหล่านี้แสดงให้เห็นว่า วี รู้สึกขยะแขยงเพียงใดต่อข่าวลือเหล่านี้ และความพยายามอย่างกล้าหาญของเขาที่จะพูดต่อต้านสิ่งเหล่านั้น ไม่เพียงแต่ชนะใจคนนับล้านทั่วโลกเท่านั้น แต่ยังทำให้สื่อขนาดใหญ่ต้องละอายใจที่ปล่อยข่าวลือที่ไม่มีมูลความจริง

นอกจากนี้ คำหลักหลายคำที่เกี่ยวข้องกับ วี ติดคำค้นหาบน Twitter และชื่อของสิ่งพิมพ์ออนไลน์ที่เผยแพร่ข่าวลือก็มีแนวโน้มเช่นกันเนื่องจากแฟน ๆ เรียกร้องคำขอโทษ

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก