แทยัง BIGBANG ปล่อยซิงเกิลใหม่ในรอบ 6 ปี VIBE พร้อม จีมิน BTS

แทยัง BIGBANG ปล่อยซิงเกิลใหม่ในรอบ 6 ปี VIBE พร้อม จีมิน BTS

‘แทยัง BIGBANG’ ปล่อยซิงเกิลใหม่ในรอบ 6 ปี ‘VIBE’ พร้อมคว้า ‘จีมิน BTS’ ร่วมแจม

สิ้นสุดการรอคอยกับซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก “แทยัง” ศิลปินจากบอยแบนด์ระดับตำนานอย่าง BIGBANG ที่กลับมาพร้อม “VIBE” เพลง R&B กรูฟฟังสบายที่มาพร้อมไลน์เต้นที่โดดเด่น และเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ เรียกได้ว่าคุ้มค่ากับการรอคอยของแฟนๆ อย่างแน่นอน

อีกทั้งซิงเกิลนี้ถือเป็นหนึ่งในการร่วมงานแห่งตำนานของวงการ K-Pop ก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะเป็นการปล่อยเพลงใหม่ในรอบ 6 ปีของหนุ่มแทยังแล้ว นี่ยังเป็นครั้งแรกที่สมาชิกจากบอยแบนด์ระดับโลกทั้งเจ้าของเพลงอย่าง แทยัง BIGBANG และ จีมิน จาก BTS ได้มาสร้างผลงานร่วมกันอีกด้วย

ที่น่าตื่นเต้นไปกว่านั้นคือการได้ TEDDY PARK โปรดิวเซอร์มือทองมาช่วยกำกับการแต่งเพลงด้วย ซึ่ง TEDDY PARK ก็เป็นที่รู้จักกันอย่างดีว่าเขาคือโปรดิวเซอร์หลัก และ Creative Director ให้กับเกิร์ลกรุ๊ปที่มาแรงที่สุดแห่งยุคอย่าง BLACKPINK เขายังเป็นผู้ก่อตั้ง THEBLACKLABEL ค่ายเพลงระดับโลกที่คับคั่งไปด้วยศิลปินและโปรดิวเซอร์คุณภาพอย่าง JEON SOMI, ZION.T, KUSH, VINCE, 24 และแทยังก็คือสมาชิกคนล่าสุดของค่ายนั่นเอง

แทยัง หรือชื่อจริง “ดง-ยัง-เบ” คือสมาชิกของวง BIGBANG หนึ่งในตำนานบอยแบนด์วงการ K-Pop ที่สร้างสถิติจำนวนผู้ชมคอนเสิร์ตหลายล้านคนในเวทีระดับโลก ที่ยิ่งสามารถทุบสถิติกลายเป็นบอยแบนด์ที่ติดอันดับขายดีที่สุดตลอดกาล

ไม่เพียงแค่นั้น พวกเขายังกวาดรางวัลมาแล้วนับไม่ถ้วนกว่า 100 รางวัล รวมถึงรางวัลคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดของ The New York Times และรางวัล “Best Worldwide Act” จากงานประกาศรางวัล MTV Europe Awards สมฉายา “King of K-Pop” หรือราชาแห่งวงการ K-Pop

ในฐานะศิลปินเดี่ยว แทยังก็สร้างความสำเร็จได้อย่างดี ยืนยันด้วยผลงานซิงเกิลและอัลบั้ม ติดอันดับหนึ่งของ Billboard’s Chart Album ถึงสองอัลบั้ม อีกทั้งซิงเกิลฮิตติดหูของเจ้าตัวอย่าง “Eye, Nose, Lips” ก็ยังได้รับรางวัลเพลงแห่งปี (Song of the Year Award) จากหลากเวทีประกวดรางวัลของเกาหลีอีกด้วย

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก