Vogue Korea เผย วี BTS ต่างจากดาราคนอื่น สมฉายา ‘ดาราแห่งจักรวาล’

Vogue Korea เผย วี BTS ต่างจากดาราคนอื่น สมฉายา ‘ดาราแห่งจักรวาล’

Vogue Korea เผย วี BTS ต่างจากดาราคนอื่น สมฉายา ‘ดาราแห่งจักรวาล’

เมื่อวันที่ 23 กันยายน ผู้อำนวยการแฟชั่น Eunyoung Sohn แห่ง Vogue Korea ได้แชร์ภาพเบื้องหลังร่วมกับ คิมแทฮยอง หรือ วี BTS ที่กำลังได้รับความนิยมมากหน้าปกฉบับพิเศษประจำเดือนตุลาคม

คำบรรยายใต้ภาพ เขียนว่า “V & Vogue Korea Cover Shoot Behind Scene in NY” แสดงให้เห็นแทฮยองและทีมงานทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายทำของเขา

ในขณะนี้ แฟนๆ ที่สั่งจองล่วงหน้าเริ่มได้รับนิตยสารแล้ว และรูปถ่ายเดียวกันนี้ถูกพบในนิตยสารภายใต้หัวข้อ ‘ทีมปก’

kimtaehyung-8

ในนั้น Vogue Korea เขียนจดหมายรักถึงแทฮยอง โดยเรียกเขาว่า ‘ดาราแห่งจักรวาล’ และยกย่องเขาสำหรับความกระตือรือร้นและการมีส่วนร่วมในกระบวนการสร้างสรรค์ตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผน ต่างจากดาราคนอื่นๆที่มารับทราบในร่างสุดท้ายเท่านั้น

“และดาราแห่งจักรวาล! วี ผู้ซึ่งกระตือรือร้นในการถ่ายทำครั้งนี้ถึงขนาดเข้าร่วมการประชุมโดยตรงก่อนการถ่ายทำ แนะนำสถานที่แปลกใหม่ให้เรา และนำเสนออุปกรณ์ประกอบฉากต่างๆ ในการถ่ายทำ ด้วยแนวคิดเกี่ยวกับสไตล์ ดังนั้น วี และ Vogue จึงเดินทางไปนิวยอร์ก

โครงหน้าประติมากรรมของเขา เสน่ห์อันเข้มข้นของดวงตาที่น่าหลงใหล ความเข้าใจและการตีความเสื้อผ้า และการแสดงออกที่ยอดเยี่ยมของเขา เขาเป็นไอดอลที่เก่งรอบด้านเต็มไปด้วยพรสวรรค์ด้านความคิดสร้างสรรค์ที่เป็นแรงบันดาลใจให้นักออกแบบแฟชั่นนอกเหนือจากแฟนเพลง

ในขณะเดียวกัน ช่างภาพอันจูยอง ที่กล่าวว่า “ฉันเข้าใกล้มนุษย์ ‘คิมแทฮยอง’ ไม่ใช่ วี ดาราดังระดับโลก” ได้บันทึกรูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติและสบายตาของศิลปินในฉากหลังของธรรมชาติ ด้วยเหตุนี้ วันที่มี วี ซึ่งอาศัยอยู่ที่บ้านเกิดของกวีวิลเลียม คัลเลน ไบรอันท์ นอกเกาะลองไอแลนด์ จะถูกจดจำไปอีกนาน”

kimtaehyung-5-3

สิ่งนี้ไม่น่าแปลกใจสำหรับแฟน ๆ เนื่องจากความคิดสร้างสรรค์ทางศิลปะของแทฮยองได้รับการแสดงออกอย่างเต็มที่มาหลายปีแล้ว เขาทำหน้าที่เป็น Visual Director ให้กับอัลบั้ม ‘BE’ ของ BTS ในปี 2020

kimtaehyung-1-3

นอกจากนี้ แทฮยองยังเป็นผู้บงการเบื้องหลังคอนเซปต์หลายอย่างที่ใช้สำหรับการแสดงบนเวทีและคอนเสิร์ตของ BTS ในคอนเสิร์ต ‘Permission to Dance’ ครั้งสุดท้ายของกลุ่ม แทฮยองทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ VCR ด้วย

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก