นักออกแบบท่าเต้นของ BTS ชื่นชมการทำงานของ J-Hope, Jimin และ Jungkook

นักออกแบบท่าเต้นของ BTS ชื่นชมการทำงานของ J-Hope, Jimin และ Jungkook

นักออกแบบท่าเต้นของวง BTS ชื่นชมวินัยการทำงานของ J-Hope, Jimin และ Jungkook สำหรับเอ็มวีเพลง Butter เวอร์ชันพิเศษ

ก่อนหน้านี้ BTS เอาใจเหล่า ARMY ทั่วโลกด้วยการปล่อยวิดีโอสุดพิเศษที่ 3J สมาชิกวง BTS อย่าง เจโฮป, จีมิน และจองกุก มาโชว์สเตปแดนซ์ในเพลง Butter เวอร์ชันรีมิกซ์ ที่ได้แรปเปอร์อย่าง Megan Thee Stallion มาร่วมงาน ซึ่งการเต้นของพวกเขาก็ยังคงความแข็งแรงและพร้อมเพรียง คุณภาพคับแก้วเช่นเดิม

ล่าสุดนักออกแบบท่าเต้นสำหรับคลิปวิดีโอนี้นาม Nick Joseph ได้โพสต์ Instagram เล่าประสบการณ์การทำงานกับ 3 หนุ่มอย่างชื่นชมว่า นอกจากสมาชิกวง BTS จะต้อนรับเขาเป็นอย่างดีและยังมีความตลกในตัวเป็นอย่างมากแล้ว พวกเขายังตั้งใจทำงานอย่างหนักแบบไม่มีหยุดพักเลยทีเดียว

“ผมชื่นชมการทำงานของ 3J และบุคลิกเฉพาะตัวที่แตกต่างของพวกเขาจากใจจริงเลย (เป็นมิตรสุดๆ และโคตรตลก) พวกเขาอุทิศตัวเองให้กับสิ่งที่ทำอยู่โดยไม่หยุดพักหรืออะไรทั้งนั้น ทั้งซ้อมหลายต่อหลายรอบ กลับไปเริ่มใหม่อีกครั้ง และบันทึกทุกอย่างเอาไว้เพื่อที่จะมั่นใจได้ว่าพวกเขาทำผลงานออกมาดีที่สุดแล้วจริงๆ และพวกเขาก็ทำสำเร็จ!”

นี่อาจไม่ใช่การร่วมงานครั้งสุดท้ายของ Nick Joseph และต้นสังกัด HYBE เพราะเขาบอกใบ้ไว้ในตอนท้ายว่าเขายังต้องอยู่ที่เกาหลีต่อและอาจยังมีอะไรที่ต้องทำกับค่ายอีกในอนาคต ซึ่งก่อนหน้านี้เขาได้โพสต์ภาพตึกบริษัท HYBE พร้อมกับแคปชัน บ้านสำหรับหลายเดือนข้างหน้านี้’ มาแล้วด้วย

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก