สมบัติชาติ ! ประธานาธิบดีเผย เหตุผลที่ ‘BTS’ เป็นนักการทูตที่ยอดเยี่ยม

สมบัติชาติ ! ประธานาธิบดีเผย เหตุผลที่ ‘BTS’ เป็นนักการทูตที่ยอดเยี่ยม

สมบัติชาติ ! ประธานาธิบดีเผย เหตุผลที่ ‘BTS’ เป็นนักการทูตที่ยอดเยี่ยม

ประธานาธิบดีมุนแจอินเผยเหตุผล ทำไมสมาชิก BTS ถึงเป็นนักการทูตที่ยอดเยี่ยม ผ่านการสัมภาษณ์กับนักข่าวโทรทัศน์ Juju Chang for Good Morning America (GMA)

ประธานาธิบดีมุนแจอินและสมาชิก BTS ได้นั่งให้สัมภาษณ์กับนักข่าวโทรทัศน์ Juju Chang for Good Morning America (GMA) ในระหว่างการสัมภาษณ์ เขาได้เปิดเผยว่าทำไมเขาถึงคิดว่าสมาชิก BTS เป็นทูตพิเศษที่มีประสิทธิภาพ และทำไมข้อความของ BTS ถึงมีความสำคัญมาก

เมื่อเร็ว ๆ นี้สมาชิก BTS ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นทูตพิเศษด้านวัฒนธรรมแห่งอนาคตโดยประธานาธิบดี มุนแจอิน และพวกเขาเพิ่งเดินทางไปนิวยอร์กเพื่อพูดในการประชุมสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติครั้งที่ 76 (UNGA)

บทสัมภาษณ์ของ BTS และประธานาธิบดี มุนแจอิน กับ Juju Chang ถูกถ่ายทำหลังจาก UNGA และประธานาธิบดี มุนแจอิน อธิบายว่าทำไมสมาชิก BTS ถึงเป็นทูตพิเศษที่สมบูรณ์แบบ

เขากล่าวว่า “เนื่องจาก BTS เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ และคนหนุ่มสาวจำนวนมากที่เกี่ยวข้องกับพวกเขา ผมเชื่อว่าพวกเขาสามารถเผยแพร่ความตระหนักรู้และความเห็นอกเห็นใจไปถึงผู้คนเหล่านั้น”

ประธานาธิบดี มุนแจอิน ยังให้เครดิตกับ BTS ในการช่วยให้เขาบรรลุเป้าหมายในการเผยแพร่ความตระหนักรู้เกี่ยวกับความพยายามในการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติ

ภารกิจแรกที่ผมตั้งใจจะทำให้สำเร็จกับ BTS คือการสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับงานการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติ เราบรรลุเป้าหมายนั้นแล้ว มันเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ มันมีประสิทธิภาพมากกว่าเลขาธิการสหประชาชาติหรือตัวผมเองที่กล่าวสุนทรพจน์หลายร้อยครั้ง

— ประธานาธิบดี มุนแจอิน

สมาชิก BTS รู้สึกตื่นเต้นกับบทบาททางการทูตของพวกเขา

จองกุกกล่าวว่า “เป็นเรื่องยากที่จะเชื่อว่าเราได้แสดงสุนทรพจน์ไปพร้อมกับทำการแสดง รวมถึงได้รับการแต่งตั้งเป็นทูตพิเศษ รู้สึกเหมือนเวลาได้หยุดลง”

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก