ทั่วโลกฮือฮา ! จีมิน BTS ได้รับแบนเนอร์เฮลิคอปเตอร์เส้นทางพิเศษในอเมริกา

ทั่วโลกฮือฮา ! จีมิน BTS ได้รับแบนเนอร์เฮลิคอปเตอร์เส้นทางพิเศษในอเมริกา

ทั่วโลกฮือฮา ! จีมิน BTS ได้รับแบนเนอร์เฮลิคอปเตอร์เส้นทางพิเศษในอเมริกา

จีมิน BTS เป็นไอดอลคนแรกที่ได้รับแบนเนอร์เฮลิคอปเตอร์สำหรับเส้นทางพิเศษในสหรัฐอเมริกา เพื่อพิสูจน์อิทธิพลระดับโลก ‘JIMIN EFFECT’

โปรเจ็กต์เฮลิคอปเตอร์สำหรับวันเกิดของจีมินเป็นงานต่างประเทศครั้งแรกที่ได้รับอนุญาตในนิวยอร์กนับตั้งแต่การโจมตีของผู้ก่อการร้ายในวันที่ 11 กันยายน เพื่อเฉลิมฉลองวันเกิดปีที่ 27 ของจีมิน BTS ในวันที่ 13 ตุลาคม เฮลิคอปเตอร์ที่บรรทุกข้อความวันเกิดสำหรับเส้นทางพิเศษของจีมินที่บินเหนือนิวยอร์ก ความจริงที่ว่านี่เป็นเหตุการณ์แรกที่ได้รับอนุญาตในนิวยอร์กหลังจากการโจมตีของผู้ก่อการร้าย 11 กันยายน ทำให้กลายเป็นประเด็นร้อน

โฮสต์โดยแฟนคลับชาวจีนของจีมิน “JiminBar China” เฮลิคอปเตอร์ของโปรเจ็กต์ Airborne Love บินจากสะพาน George Washington ไปยัง Hudson Park ในนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา บนเส้นทางนั้น เฮลิคอปเตอร์ถือป้ายข้อความสำหรับวันเกิดของจีมิน ผ่านเกาะเอลลิสและเกาะลิเบอร์ตี้ ซึ่งเป็นที่ตั้งของสัญลักษณ์ของสหรัฐอเมริกา – เทพีเสรีภาพ เฮลิคอปเตอร์ยังบินในเส้นทางของออสเตรเลียเหนือท้องฟ้าของชายหาดโกลด์โคสต์ที่ยาว 42 กิโลเมตร

JiminBar China ยังอธิบายด้วยว่าทำไมพวกเขาถึงเลือกสถานที่นี้ โดยกล่าวว่า “ผู้คนประมาณ 3 ล้านคนในนิวยอร์กและ 600,000 คนในออสเตรเลียสามารถเห็นแบนเนอร์ได้ นี่จะมีผลต่อการโปรโมทค่อนข้างสูง” วิดีโอที่แสดงเฮลิคอปเตอร์แขวนป้ายวันเกิดของจีมินที่บินอยู่เหนือโกลด์โคสต์ที่สวยงามของออสเตรเลียและสัญลักษณ์ของนิวยอร์ก นั่นคือเทพีเสรีภาพ ได้รับความสนใจอย่างมากจากทั้งสาธารณชนทั่วไปรวมถึงสื่อในประเทศและต่างประเทศด้วย

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้คนต่างประหลาดใจมากที่สุดกับเส้นทางพิเศษเหนือนิวยอร์กในสหรัฐอเมริกา นับตั้งแต่การโจมตีของผู้ก่อการร้าย 11 กันยา สหรัฐฯ ได้ออกกฎหมายพิเศษที่ไม่อนุญาตให้มีสิ่งใดบินเหนือนิวยอร์ก เป็นที่ทราบกันดีว่าเป็นเรื่องยากมากที่จะได้รับอนุญาตให้บินเครื่องบินพลเรือนหรือเครื่องบินเจ็ตเหนือท้องฟ้านิวยอร์ก

เมื่องานเฮลิคอปเตอร์สำหรับวันเกิดของจีมินใกล้จะถูกยกเลิก ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์กได้ส่งจดหมายฉุกเฉินและอนุญาตให้เฮลิคอปเตอร์สำหรับกิจกรรมส่วนตัวบินเหนือนิวยอร์กเป็นครั้งแรก

ความจริงที่ว่าเที่ยวบินเส้นทางพิเศษของจีมินได้รับอนุญาตจากรัฐนิวยอร์กได้พิสูจน์อีกครั้งถึงความนิยมของจีมิน BTS หรือที่รู้จักในชื่อ ‘จิเมริกา (จีมิน+อเมริกา)’ ดังนั้น อิทธิพลที่สำคัญของจีมินจึงยังคงสร้างความประหลาดใจให้กับแฟนๆ และชาวเน็ตอย่างต่อเนื่อง
ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก