ข้อความของ “จองกุก” ถึงแอนตี้แฟนในคอนเสิร์ต BTS ดึงดูดความสนใจจากแฟนๆ

ข้อความของ “จองกุก” ถึงแอนตี้แฟนในคอนเสิร์ต BTS ดึงดูดความสนใจจากแฟนๆ

ข้อความของ “จองกุก” ถึงแอนตี้แฟนในคอนเสิร์ต BTS ดึงดูดความสนใจจากแฟนๆ

ชาวเน็ตเกาหลีปรบมือให้ “จองกุก” BTS ถึงวิธีตอบโต้กับแอนตี้แฟนอย่างดุเดือด ในคอนเสิร์ตออนไลน์ชื่อ PERMISSION TO DANCE ON STAGE ที่ผ่านมา

เมื่อเร็วๆ นี้ BTS ได้จัดคอนเสิร์ตออนไลน์ชื่อ PERMISSION TO DANCE ON STAGE แม้ว่าจะไม่มีผู้ชมสด แต่หนุ่มๆทั้ง 7 คนยังคงระเบิดการแสดงอย่างเต็มที่ ในนั้น จองกุกได้รับความสนใจไม่เพียงเพราะสีผมใหม่ที่ทันสมัยและรูปลักษณ์ที่น่าดึงดูด แต่เขายังเรียกความสนใจผ่านข้อความ “ดุดัน” ที่ส่งถึงแอนตี้แฟนด้วย

โดยเฉพาะก่อนเริ่มการแสดง “So What” สมาชิก BTS ที่อายุน้อยที่สุดกล่าวว่า “ผมมีบางอย่างที่อยากจะบอกกับคนที่ไม่ชอบผม” สมาชิกจึงถามว่ามันคืออะไร จองกุกตะโกนเสียงดังทันทีว่า “So What!” (แล้วไง!) จากนั้นจึงเข้าร่วมกับสมาชิกเพื่อเริ่มการแสดง

จองกุกเป็นหนึ่งในสมาชิกที่โด่งดังที่สุดของ BTS อย่างไรก็ตาม ด้วยเหตุนี้ แอนตี้แฟนของเขาจึงมีจำนวนมากเช่นกัน เนื่องจากรอยสักและการเจาะ เขาจึงมักพัวพันกับการโต้เถียง แม้กระทั่งถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ไม่นานมานี้ จองกุกยังคงพัวพันกับการโต้เถียงเรื่อง “โฆษณาใต้ดิน” แต่ต้นสังกัดของเขากล่าวว่าเป็นการยากที่จะระบุข้อกล่าวหานี้กับเขา

ดังนั้นการใช้เพลง “So What” ของจองกุกจึงเป็นสิ่งที่กระตุ้นให้ผู้ฟังสนุกกับชีวิตและไล่ตามความฝันโดยไม่สนใจคำวิจารณ์ จึงถูกมองว่าเป็นการแสดงทัศนคติที่ไม่สนใจเรื่องซุบซิบรอบตัวเขา

เนื่องจากนี่เป็นหนึ่งในไม่กี่ครั้งที่จองกุกพูดถึงแอนตี้แฟนโดยตรง ข้อความสั้นๆ แต่ ‘อำมหิต’ ของน้องเล็กประจำวง BTS จึงดึงดูดความสนใจในทันที ชาวเน็ตเกาหลีส่วนใหญ่ยกย่องความเท่ของจองกุกและแสดงความสนับสนุนต่อเขา พวกเขายังคิดว่ามีเพียงผู้แพ้เท่านั้นที่รู้สึกรำคาญกับข้อความของไอดอลชาย

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก