จองกุก BTS ได้รับเลือกจาก ELLE Italy ว่าเป็น 1 ใน 7 ‘ผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก’

จองกุก BTS ได้รับเลือกจาก ELLE Italy ว่าเป็น 1 ใน 7 ‘ผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก’

จองกุก BTS ได้รับเลือกจาก ELLE Italy ว่าเป็น 1 ใน 7 ‘ผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก’

เสน่ห์สุดเซ็กซี่ของ จองกุก (Jungkook) ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก กับภาพลักษณ์สุดร้อนแรง และสัดส่วนทองคำ ทำให้เขาได้รับตำแหน่ง ‘ผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุด’ จากนิตยสารแฟชั่นที่มีชื่อเสียงมากมาย

ELLE เป็นนิตยสารสตรีที่มีชื่อเสียงและเป็นนิตยสารแฟชั่นที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่นำเสนอเนื้อหาในด้านต่างๆ รวมถึงความงามและความบันเทิง รวมถึงมีสาขาที่ยังคงดำเนินงานอยู่กว่า 60 ประเทศ ซึ่ง Elle Italy ยกให้ จองกุก ศิลปินหนุ่มคนดังเป็น 1 ในผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกร่วมกับคนดังที่มีชื่อเสียง แต่จองกุกเป็นคนเอเชียเพียงคนเดียวที่ติดอันดับ โดยในอันดับประกอบด้วยผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุด 7 คน ได้แก่ Harry Styles, Oscar Isaac, Jake Gyllenhaal, Timothée Chalamet, Shawn Mendes และ Maluma

ELLE Italia ยังกล่าวด้วยว่าจองกุกควรจะเป็นผู้ชนะคนต่อไปของตำแหน่ง ‘Sexiest Man Alive’ ของ PEOPLE ในปี 2022

หัวข้อนี้กลายเป็นกระแสร้อนแรงในคอมมูนิตี้ของคนที่ชื่นชอบเกาหลีอย่าง ‘theqoo’ ที่ชาวเน็ตแห่ชมจองกุกว่าเขาเต็มไปด้วยความเซ็กซี่และร้อนแรง พวกเขายังแสดงความยินดีให้กับความจริงที่ว่าจองกุกได้รับเลือกให้เป็นผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุดจากสื่อต่างประเทศจำนวนมากโดยไม่ต้องลงคะแนน

นิตยสาร "Elle" อิตาลี จัดอันดับให้ "จองกุก BTS" ติดกลุ่ม  "ผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุด" | TNN ช่อง16 | LINE TODAY

โดยมีคอมเมนต์จากชาวเน็ตว่า “มันวิเศษมากที่ได้เห็นจองกุกเข้าสู่รายชื่อผู้ชายเซ็กซี่ซึ่งมักถูกเลือกโดยตรงจากสื่อต่างประเทศโดยไม่ต้องลงคะแนน” “ฉันถูกสอนมาว่าความสดใสและความเซ็กซี่ไม่มีวันอยู่ร่วมกันได้ แต่เมื่อฉันเห็นจองกุก BTS ทัศนคตินั้นก็พังทลาย” “ขอแสดงความยินดีกับจองกุก เสน่ห์สุดเซ็กซี่และการปรากฏตัวบนเวทีของคุณช่างน่าทึ่ง” “เป็นเรื่องดีที่ได้รับเลือกให้เป็นชายที่เซ็กซี่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา ฝรั่งเศส และอิตาลี”

นิตยสาร ‘PEOPLE’ นิตยสารยอดนิยมของอเมริกายังเลือกจองกุกเป็น ‘Sexiest Man Alive’ ในปี 2020 ซึ่งเป็นบุคคลแรกที่ได้รับรางวัลนี้

จองกุกได้รับฉายาว่า ‘Worldwide IT boy’ และยังปรากฏอยู่ในนิตยสารหน้าเดียวกันกับดาราฮอลลีวูดที่มีชื่อเสียงหลายท่าน ทั้ง Michael B. Jordan (ผู้ชนะร่วมของ ‘ผู้ชายเซ็กซี่ที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่ 2020’), Brad Pitt, Prince Harry, Chris Evans, Ryan Reynolds, Nick Jonas, Shawn Mendes, Harry Styles, Joe Jonas และ Noah Centineo

สื่ออเมริกันชื่อดัง ‘Variety’ ตีพิมพ์บทความเรื่อง “10 สุดยอดโมเมนต์ของ BTS แห่งปี 2020 ที่นำพวกเขามาสู่เวที GRAMMY Awards” โดยระบุเหตุผลหลัก 10 ประการที่ทำให้ BTS เข้าสู่เวทีแกรมมี่และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่เป็นครั้งแรก รวมถึงจองกุกที่ชนะตำแหน่ง ‘Sexiest International Man’ ของนิตยสาร People โดยถือเป็นผู้มีส่วนในการทำให้คนรู้จัก BTS เพิ่มขึ้นในปี 2020

นิตยสารสตรีรายสัปดาห์อย่าง ‘GRAZIA’ ยังรวมจองกุกในรายชื่อผู้ชายเซ็กซี่ที่สุดในปี 2020 โดยเขาเป็นคนเอเชียเพียงคนเดียวที่ได้รับเลือกจากรายชื่อทั้งหมด

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก