คอลเลคชั่นใหม่ BTS X Samsonite Red แรงบันดาลใจจากเพลง Dynamite

คอลเลคชั่นใหม่ BTS X Samsonite Red แรงบันดาลใจจากเพลง Dynamite

คอลเลคชั่นใหม่ BTS X Samsonite Red แรงบันดาลใจจากเพลง Dynamite

Samsonite เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ “BTS X Samsonite Red” กับสินค้า 11 ชนิด ผสานกลิ่นอายสไตล์ป๊อปย้อนยุค แรงบันดาลใจจากเพลง “Dynamite” ของวง BTS

ตื่นตาตื่นใจกับคอลเลคชั่นใหม่จาก Samsonite RED แบรนด์กระเป๋าระดับโลกที่ล่าสุดเปิดตัวคอลเลคชั่น “BTS X Samsonite Red” ผสมผสานธีมดนตรีของเพลง Dynamite จากบอยแบนด์ชื่อดังอย่างวง BTS และแคมเปญ “From Red to Purple” เข้าด้วยกัน คอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเพลงสุดฮิต Dynamite

โดยมีผลิตภัณฑ์ 3 เซ็ต ทั้งหมด 11 ชิ้น เช่น กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าถือขนาดเล็กสำหรับพกพา กระเป๋าสะพายข้าง และเคสขนาดเล็ก เป็นต้น ซึ่งสะท้อนถึงกลิ่นอายเพลงป๊อปย้อนยุคจากเพลงและมิวสิควิดีโอ Dynamite เพลงแรกของวง BTS ที่ขึ้นชาร์ต Billboard Hot 100 ซึ่งท่วงทำนองอันแสนมีชีวิตชีวาของบทเพลงดังกล่าวเปรียบเสมือนการส่งต่อข้อความสร้างกำลังใจไปสู่แฟนเพลงทั่วโลกให้ผ่านพ้นช่วงสถานการณ์ ณ เวลานี้ นอกจากนี้ เพลงนี้ยังติดอันดับ “500 Greatest Songs of All Time” โดยนิตยสารชื่อดังของสหรัฐอเมริกาอย่าง Rolling Stone อีกด้วย

BTS x Samsonite Red นำสี Sheer Violet มาเป็นสีหลักของคอลเลคชั่นนี้ เนื่องจากเป็นสีประจำวง ของวง BTS กระเป๋าเดินทางซึ่งเปิดตัวในขนาด 22 นิ้ว มาพร้อมกับแผ่นเหล็กที่ด้านหน้า สลักทั้งโลโก้ Dynamite และลายเส้นสะท้อนตัวตนของสมาชิกวง BTS ทั้ง 7 คน

กระเป๋าเดินทางแต่ละใบมาพร้อมกับ สติกเกอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากลายกราฟฟิกจากเพลง Dynamite เช่น “Tonight”, “Ping Pong” และ “Stars” ซึ่งช่วยให้แฟนๆ สามารถปรับแต่งฝาครอบกระเป๋าเดินทางได้ ภายในตกแต่งด้วยสีฟ้าพาสเทล ที่เข้ากับอาร์ตเวิร์คของเพลง Dynamite

คอลเลคชั่นนี้ยังมีกระเป๋าถือขนาดเล็กสำหรับพกพาหรือจะเกี่ยวไว้กับกระเป๋าเดินทางก็ได้ และเคสขนาดเล็ก ที่สามารถติดเข้ากับกระเป๋าหรือกระเป๋าเดินทางได้ กระเป๋าสะพายข้างมาพร้อมสายรัดที่ปักโลโก้ Dynamite และสามารถเปลี่ยนเป็นกระเป๋าคาดอกได้ พื้นที่กระเป๋าจุของได้เยอะเหมาะสำหรับโอกาสต่างๆ เช่น การเดินทางระยะสั้นและการตั้งแคมป์

นอกจากนี้ ยังมีอุปกรณ์เสริมการเดินทางต่างๆ ที่จะมาพร้อมกันในเซ็ต เช่น ที่ใส่บัตร ป้ายชื่อ และปกหนังสือเดินทาง ที่ออกแบบตามคอนเซ็ปต์ “ไดนามิค” ได้ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับรสนิยมและความต้องการ ของผู้บริโภคแต่ละคน นอกจากนี้บุด้านในทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ (ยกเว้นป้ายชื่อ) ใช้เทคโนโลยียับยั้งแบคทีเรียและเชื้อราโดย Microban®

Paul Melkebeke ประธานกรรมการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลางของแซมโซไนท์ กล่าวว่า สีแดงของ Samsonite Red และสีม่วงของ BTS เป็นสีแรกและสีสุดท้ายของสายรุ้ง คอลเลคชั่น “BTS x Samsonite Red” นี้ประกอบไปด้วยสินค้าที่หลากหลาย

เพื่อตอบสนองรสนิยมของคนเจเนอเรชั่น Z ที่มีความหลากหลายราวกับสายรุ้ง ในวิดีโอแคมเปญ “From Red to Purple” ลำแสงสีแดงและสีม่วงพร้อมกับเพลงประกอบฉากแนวดิสโก้ป๊อป ซึ่งแสดงถึงการเจอกันของความสวยงามระหว่าง Samsonite Red และ BTS

คอลเลคชั่น “BTS x Samsonite Red” จะเปิดตัวที่ประเทศไทยในเดือนธันวาคม 2021 โดยสามารถชื่นชม คอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ได้ที่ช็อปแซมโซไนท์สาขา สยาม พารากอน เซ็นทรัลเวิลด์ ไอคอนสยาม เซ็นทรัลลาดพร้าว เอ็มโพเรียม เมกาบางนา เซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และเซ็นทรัลพระราม 9 รวมไปจนถึงแพลตฟอร์มออนไลน์ Samsonite.co.th, Lazada และ Shopee อีกด้วย