โปรดิวเซอร์งาน Grammy Awards 2022 เผยว่า BTS เกือบไม่ได้ขึ้นแสดงที่งาน

โปรดิวเซอร์งาน Grammy Awards 2022 เผยว่า BTS เกือบไม่ได้ขึ้นแสดงที่งาน

โปรดิวเซอร์งาน Grammy Awards 2022 เผยว่า BTS เกือบจะไม่ได้ขึ้นแสดงที่งานแล้ว

ถึงแม้ว่างาน Grammy Awards 2022 ที่เพิ่งจะผ่านพ้นไปไม่นานได้จบลงอย่างสวยงามและราบรื่น และศิลปินจากแดนเกาหลีใต้อย่าง BTS ก็ได้บินตรงไปถึงลาสเวกัสและสร้างโมเมนต์สุดประทับใจกับเพื่อนในแวดวงดนตรีระดับโลกมากมาย อีกทั้งยังได้ขึ้นแสดงเพลง Butter ที่มาในคอนเซปต์ James Bond พร้อมกับเบรกแดนซ์ทรงพลัง แต่เบื้องหลังการทำงานของพวกเขากลับมีอุปสรรคมากมายจนเกือบจะไม่ได้ขึ้นแสดงเลยทีเดียว

Ben Winston และ Raj Kapoor โปรดิวเซอร์ของงาน Grammy Awards เผยเรื่องราวเบื้องหลังความยากลำบากในการพา 7 สมาชิกวง BTS มาร่วมงานและขึ้นแสดงว่า ในตอนนั้นทางวงไม่สามารถซ้อมร่วมกันได้ครบจนก่อนที่จะถึงวันงานเพียงหนึ่งวันเท่านั้น

“มีช่วงหนึ่งที่เรากังวลว่าพวกเขาจะไม่สามารถมาที่งานได้ เจโฮปติดเชื้อโควิดจึงต้องกักตัว และเขาไม่ได้รับอนุญาตให้ขึ้นเครื่องบินจนกว่าจะถึงวันเสาร์ หลังจากนั้นจองกุกก็ติดโควิดตอนอยู่ที่ลาสเวกัสแล้ว และตามกฎแล้วเขาจะไม่สามารถมาร่วมงานได้หากผลตรวจยังบวก”

นอกจากจะมีสมาชิกวงบางคนที่ติดโควิดแล้ว พี่ใหญ่อย่างจินยังต้องเข้าผ่าตัดที่มือและไม่ได้ร่วมเต้นกับเพื่อนๆ ในงาน Grammy Awards ด้วยเช่นกัน ซึ่งล่าสุด Big Hit ก็ได้ประกาศออกมาแล้วว่า สำหรับการโชว์ในสเตเดียมใหญ่ 4 วันที่ Allegiant Stadium ที่ลาสเวกัส จินจะไม่ได้มีส่วนร่วมในการแสดงคอนเสิร์ตอย่างเต็มที่ ตามที่แพทย์แนะนำว่าเขาควรหยุดใช้ร่างกายและอาจจะได้รับบาดเจ็บมากกว่าเดิมถ้าหากแสดงอย่างเต็มที่ในตอนนี้ ถึงแม้ว่าจินจะหวังว่าจะได้แสดงกับวงแบบ 100% ก็ตาม

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก