การปรากฏตัวของ Jimin วง BTS ในปารีสแฟชั่นวีกเพิ่มมูลค่าให้กับ Dior

การปรากฏตัวของ Jimin วง BTS ในปารีสแฟชั่นวีกเพิ่มมูลค่าให้กับ Dior

การปรากฏตัวของ Jimin วง BTS ในปารีสแฟชั่นวีกเพิ่มมูลค่าทางสื่อให้กับแบรนด์ Dior แบบพุ่งกระฉูด

งานนี้ไม่มีผิดหวัง! เมื่อ Dior แต่งตั้งโกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดอย่างหนุ่มจีมิน (Jimin) แห่งวง BTS ไปได้เพียงไม่ถึงเดือน การปรากฏตัวครั้งแรกในฐานะโกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ก็สร้างมูลค่า ‘มหาศาล’ ให้กับแบรนด์ลักชัวรี่นี้

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย JIMIN (@j.m)

จีมิน หนึ่งสมาชิกจากวงชื่อดัง BTS ได้รับการแต่งตั้งจากแบรนด์ Dior ไปเมื่อกลางเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งโพสต์บนอินสตาแกรมที่ปรากฏอยู่ด้านบนนี้ นอกจากจะได้รับความสนใจจากเหล่า ARMY หรือแฟนคลับประจำวง BTS เป็นอย่างมากแล้ว ยังสร้างมูลค่าทางสื่อให้กับแบรนด์หรูสูงถึง 17 ล้านดอลลาร์สหรัฐอีกด้วย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Dior Official (@dior)

เมื่อได้รับตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกแล้ว การปรากฏตัวคู่กับแบรนด์ก็เป็นที่ตั้งตารอคอยสำหรับเหล่า ARMY จนล่าสุดกับปารีสแฟชั่นวีกที่จัดขึ้นในเดือนมกราคม หนุ่มจีมินก็ปรากฏตัวคู่กับแบรนด์อย่างยิ่งใหญ่ ความเรียบหรู ทันสมัยและเป็นไอคอนิกคือเสน่ห์ของจีมินที่บ่งบอกคาแรคเตอร์ของแบรนด์ได้อย่างดี

โดยมีรายงานจากเว็บไซต์ Lefty ว่าการปรากฏตัวของเขาในครั้งนี้เพิ่มมูลค่าทางสื่อ (EMV, Earn Media Value) ให้กับแบรนด์ Dior มากขึ้นกว่า 370% หรือประมาณ 37.1 ล้านดอลลาร์สหรัฐเลยทีเดียว ครั้งนี้เรียกว่ายิ่งใหญ่สมฐานะการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกอย่างแท้จริง

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก